CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Giới thiệu về Đại thành
group

Nhận thấy các công trình và ngành thể thao golf, sân bóng đá là xu hướng của hiện nay, vì thế cỏ nhân tạo và lưới công trình đang là mặt hàng sản phẩm cần thiết của nhiều nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và một số nhu cầu của các hộ gia đình. G & L Đại Thành được thành lập với mong muốn mang lại nguồn cung cấp các mặt hàng sản phẩm uy tín, chất lượng tốt, giá cả hợp lý để phục vụ cho nhu cầu của đông đảo nhiều người.

Xem thêm
Dự án
đã thực hiện
Chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Cải tiến mặt hàng về mẫu mã chất lượng và giá cả luôn là vấn đề trăn trở của công ty.
KHUNG TẬP GOLF VÀ THẢM PUTTING TRÊN SÂN THƯỢNG
KHUNG TẬP GOLF VÀ THẢM PUTTING TRÊN SÂN THƯỢNG

Việc tận dụng không gian ngoài sân thượng để làm mô hình tập luyện Golf tại nhà đã rất phổ biến vì vừa tiện lợi vừa tận dụng được diện tích và giúp cho không gian ngôi nhà thêm thẩm mỹ hơn. + Khung tập với kích thước tiêu chuẩn: 2.7m * 3m * 3m + Khung thép hộp mạ kẽm không gỉ, kiên cố. + Lưới Golf HDPE chuyên dụng, mặt sau 2 lớp tăng độ chịu lực và khả năng chống chọi với thời tiết . Tăng độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm. + Hồng tâm có kích thước: 1.5m * 1.5m. Là sản phẩm nhập khẩu 100% từ Đài Loan. + Thảm putting được trải full khu vực ban công, vừa để luyện tập put vừa giúp ngăn bóng lăn ra ngoài và bảo vệ nền, sàn nhà khi bóng rơi xuống. + Thảm swing 2D kích thước: 1.5m * 1.5m, bao gồm 8 lỗ cấm tee tiêu chuẩn, có thể xoay 360 độ.


Hồ Chí Minh

100m2

2 Tuần
MINI GOLF VÀ KHUNG TẬP GOLF ANH THANH - QUẢNG NINH
MINI GOLF VÀ KHUNG TẬP GOLF ANH THANH - QUẢNG NINH

Khung tập golf kết hợp với mini golf trong phòng không chỉ giúp anh Thanh tận dụng được nhiều thời gian tập golf mà còn giúp tăng thêm thẩm mỹ cho gian phòng : + Khung tập kích thước: r 7.65m x d 4m x c 3.5m, với 2 line tập anh Thanh có thể cùng chơi golf với bạn bè hoặc người thân. + Mini golf kích thước: 5,3 x 7,65 với 3 bộ cờ lỗ golf, giúp anh luyện tập put tại nhà. + Trải cỏ trong khung tập: giúp hạn chế tiếng ồn khi bóng rớt, giảm được hư hao bóng khi va xuống sàn và giúp tạo thêm không gian cho gian phòng.
Video
THI CÔNG SÂN TẬP GOLF - MEGA BÀ RỊA VŨNG TÀU
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Cẩm nang - tin tức Xem tất cả
THI CÔNG CỎ GOLF NHÂN TẠO ĐẠI THÀNH GROUPS
THI CÔNG CỎ GOLF NHÂN TẠO ĐẠI THÀNH GROUPS
16/11/2019
Cỏ nhân tạo có tính linh hoạt tốt. Các đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát,… của cỏ nhân tạo được mô tả tương...
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG SÂN GOLF
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG SÂN GOLF
15/11/2019
Để chơi golf nhiều người còn phải tốn thời gian đi lại, cơ thể sẽ cảm thấy chán chường mệt mỏi. Đồng thời chơi...