CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

 

palletes to see what works together Chúng ta vì su dương nhé đèn chùm led phòng khách
hết tất thay vi = đôi mắt lấp lánh, đôi lúc em tránh mắt của anh

palletes to see what works together ta vì su dương nhé can ho new city
hết tất thay vi = đôi mắt lấp lánh, đôi lúc em tránh mắt của anh

         Từ đầu những năm 2010, nhận thấy những ngành thể thao như Golf, sân bóng, Tennis,... đang trên đà phát triển và là những môn thể thao tiềm năng, Công ty TNHH G & L Đại Thành được thành lập năm 2013 với mong muốn mang lại nguồn cung cấp các dịch vụ và mặt hàng sản phẩm uy tín, chất lượng tốt,  thẩm mỹ cao, giá cả hợp lý để phục vụ cho nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng.

 

G & L Đại Thành là doanh nghiệp chuyên cung cấp:

 

- Dịch vụ thiết kế và thi công sân Golf

- Dịch vụ thiết kế thi công sân tập Golf, phòng Golf 3D, Mini Golf,...

- Cung cấp lắp đặt cỏ nhân tạo và cỏ thật cho sân bóng, sân vườn, sân Golf,...

- Cung cấp vật tư thiết bị ngành Golf

- Cung cấp, thiết kế và thi công các hạng mục lưới sân Golf, lưới sân bóng, lưới an toàn, lưới che nắng,...

 

       G & L Đại Thành cập nhật đến hơn 500 mẫu mã sản phẩm các thiết bị cho ngành golf, sân bóng, sân vườn, lưới các loại,... giúp Quý khách hàng có đầy đủ các lựa chọn trang thiết bị, phục vụ tốt, chu đáo cho  nhu cầu của người chơi.

 

       Nhắc đến G & L Đại Thành luôn gắn liền với thương hiệu một trong những đơn vị doanh nghiệp đứng đầu trong ngành golf với chất lượng tốt và nổi bật nhất. Chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Cải tiến mặt hàng về mẫu mã chất lượng và giá cả luôn là vấn đề trăn trở của công ty. 

 

         Thế mạnh tạo nên thương hiệu, sự khác biệt của G & L Đại Thành chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận  nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ  phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những sáng kiến xây dựng nên một G & L Đại Thành năng động sáng tạo chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

         Với phương châm hợp tác để cùng đồng hành phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực về nguồn nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

         Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

         Công ty TNHH G & L ĐẠI THÀNH chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất. 

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Các bài viết khác