Lưới an toàn ban công

Trong những năm gần đây, theo thống kê đã xảy ra nhiều vụ tai nạn đáng tiếc về việc các bé tử vong do rơi từ trên tầng cao xuống có chiều hướng tăng lên. Nguyên nhân chính là do nhiều gia đình chỉ vì bất cẩn, không quan sát các bé nên đã dẫn tới hậu quả này. Bên cạnh đó, nguyên nhân sâu xa còn do những tòa nhà cao tầng được thiết kế ban công không có hàng rào chắn, đây là vị trí đồng thời cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra tai nạn đáng tiếc trên. 

1. Lưới an toàn cho ban công là gì?

Lưới an toàn ban công (còn gọi là lưới an toàn lan can) là loại lưới an toàn được sử dụng để rào chắn khu vực ban công hay lan can của các ngôi nhà. Đặc biệt, loại lưới này thường được lắp đặt tại các chung cư cao tầng. Bởi khu vực ban công của các tòa nhà chung cư thường trống trải, dễ gặp trường hợp trượt chân hay ngã nhào ở trẻ em.

 

 

2. Có nên lắp lưới an toàn ban công?

Hiện nay, việc lắp đặt lưới an toàn ban công được đánh giá là biện pháp tốt nhất dành cho bạn để có thể phòng tránh các tai nạn ngoài ý muốn tại chính căn nhà của mình, hay những khu chung cư cao tầng. Lắp đặt lưới chắn ban công không chỉ có tác dụng giúp đảm bảo về độ an toàn, mặt khác nó còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đặc biệt hơn nữa là lưới chắn ban công rất bền bỉ trong tất cả các điều kiện thời tiết. Tại các gia đình hiện nay nhất là các gia đình sinh sống ở các khu chung cư, lưới chắn an toàn ban công chung cư ngày càng được sử dụng rộng rãi nhằm hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 

3. Đơn vị cung cấp lưới an toàn ban công uy tín

ĐẠI THÀNH GROUPS chuyên cung cấp, thi công, thiết kế và lắp đặt các loại lưới an toàn dành cho ban công đảm bảo sự an toàn cho các khu chung cư, biệt thự,... Với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt đối mà giá cả phải chăng sẽ làm cho quý khách hàng bất ngờ. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ, tư vấn tận tình chu đáo, chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn