THI CÔNG CỎ GOLF NHÂN TẠO ĐẠI THÀNH GROUPS

 

 

Sân cỏ golf nhân tạo và nguồn gốc

  • Trong những năm 1960,  Hoa Kỳ bắt đầu phát triển và sản xuất của công nghệ cỏ nhân tạo, lần đầu tiên áp dụng cho sân vận động bóng đá, và sớm áp dụng cho sân bóng chày Mỹ và các lĩnh vực về bóng đá. Hiện nay sân cỏ được được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực về golf tạo ra các sân cỏ golf nhân tạo

  • Cỏ nhân tạo là gì? Cỏ nhân tạo là cỏ được làm từ nhựa, cỏ plastic này là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp có tên tiếng Anh là “Artificial Grass” hoặc “Artificial Turf”.

 

 

 

Các đặc tính của cỏ nhân tạo

  • Cỏ nhân tạo có tính linh hoạt tốt. Các đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát,… của cỏ nhân tạo được mô tả tương tự như đối với các đặc tính của cỏ tự nhiên.
  • Với khả năng chống thấm nước nhanh của cỏ nhân tạo, không bị đọng nước sau các cơn mưa lớn nhỏ
  • Ngày nay việc sản xuất cỏ trở nên khắt khe nên tiêu chuẩn cỏ trở nên cực kì chất lượng. Với điều kiện không quá nhiều của các chung cư, không có thời gian chăm sóc hay thời tiết làm mưa nắng làm cỏ trở nên éo úa khó chăm thí cỏ nhân tạo là giải pháp tốt nhất cho sự bền bỉ, tươi mới.

 

Sân golf nhân tạo và Nơi bán uy tín 

Đến nay hiểu được nhu cầu sự tiện nghi của cỏ golf nhân tạo , số lượt tìm kiếm về “sân cỏ golf nhân tạo hay cỏ sân golf nhân tạo, co nhan tao san golf gia re” rất cao. Đại Thành golf được biết đến là nơi cung cấp phụ kiện sân golf và chuyên nhận thiết kế và thi công sân golf tồn tại hơn 5 năm trên thương trường và vẫn đang tiếp tục bán những sản phẩm “truyền thống” nay nhập thêm nhiều loại cỏ nhân tạo sân golf giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo tuyệt đối nhằm phục vụ mục đích chơi golf của khách hàng trở nên thuận tiện hơn. 

 

 

 

Đại thành golf chỉ có công ty chính ở TPHCM và được khách hàng nói là nơi THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÂN GOLF UY TÍN NHẤT TP.HCM bấy nhiêu cũng đủ sự uy tín để khách hàng đặt niềm tin vào Đại Thành Groups !

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua cỏ nhân tạo , muốn tìm hiểu thông tin và giải đáp thắc mắc về dòng sản phẩm này thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH G&L Đại Thành

Hotline: Mr.Thành 0937580629

Email: huuthanh244.qt@gmail.com

Địa chỉ: 433/27, phường 17, Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp hoặc truy cập vào

Trang web: http://daithanhgroups.com/

 

 

 

 

 

 

 
Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone