
group
Nhận thấy các công trình và ngành thể thao golf, sân bóng đá là xu hướng của hiện nay, vì thế cỏ nhân tạo và lưới công trình đang là mặt hàng sản phẩm cần thiết của nhiều nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và một số nhu cầu của các hộ gia đình. G & L Đại Thành được thành lập với mong muốn mang lại nguồn cung cấp các mặt hàng sản phẩm uy tín, chất lượng tốt, giá cả hợp lý để phục vụ cho nhu cầu của đông đảo nhiều người.
Xem thêmđã thực hiện

Việc tận dụng không gian ngoài sân thượng để làm mô hình tập luyện Golf tại nhà đã rất phổ biến vì vừa tiện lợi vừa tận dụng được diện tích và giúp cho không gian ngôi nhà thêm thẩm mỹ hơn. + Khung tập với kích thước tiêu chuẩn: 2.7m * 3m * 3m + Khung thép hộp mạ kẽm không gỉ, kiên cố. + Lưới Golf HDPE chuyên dụng, mặt sau 2 lớp tăng độ chịu lực và khả năng chống chọi với thời tiết . Tăng độ bền và thời gian sử dụng của sản phẩm. + Hồng tâm có kích thước: 1.5m * 1.5m. Là sản phẩm nhập khẩu 100% từ Đài Loan. + Thảm putting được trải full khu vực ban công, vừa để luyện tập put vừa giúp ngăn bóng lăn ra ngoài và bảo vệ nền, sàn nhà khi bóng rơi xuống. + Thảm swing 2D kích thước: 1.5m * 1.5m, bao gồm 8 lỗ cấm tee tiêu chuẩn, có thể xoay 360 độ.
Hồ Chí Minh
100m2
2 Tuần

Khung tập golf kết hợp với mini golf trong phòng không chỉ giúp anh Thanh tận dụng được nhiều thời gian tập golf mà còn giúp tăng thêm thẩm mỹ cho gian phòng : + Khung tập kích thước: r 7.65m x d 4m x c 3.5m, với 2 line tập anh Thanh có thể cùng chơi golf với bạn bè hoặc người thân. + Mini golf kích thước: 5,3 x 7,65 với 3 bộ cờ lỗ golf, giúp anh luyện tập put tại nhà. + Trải cỏ trong khung tập: giúp hạn chế tiếng ồn khi bóng rớt, giảm được hư hao bóng khi va xuống sàn và giúp tạo thêm không gian cho gian phòng.

