Dịch vụ Cỏ nhân tạo sân golf

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

 

 

Hiện nay, golf được biết đến như một món ăn tinh thần cho những người có đam mê chinh phục các lỗ golf cách xa hàng trăm mét. Golf là bộ môn thể thao vừa rèn luyện sức khỏe, vừa rèn tinh thần tập trung cao độ và sự kiên nhẫn, khéo léo. Đồng thời những người chơi golf cũng phần nào thể hiện đẳng cấp thượng lưu của mình.

 

Để thực hiện một sân golf cho việc đầu tư kinh doanh, hay mini golf trong nhà, văn phòng điều đầu tiên các nhà đầu tư, người chơi nghĩ đến đầu tiên chính là cỏ. Cỏ sân golf là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sân golf chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp. Hiện nay, cỏ nhân tạo sân golf là sản phẩm ưa chuộng hàng đầu để thực hiện sân golf, với những tính năng vượt trội thay thế tốt hơn cỏ thật, cỏ nhân tạo sân golf dần chiếm vị trí cao trong mỗi sân tập golf dù lớn hay nhỏ.

 

Đại Thành Groups chúng tôi, tự hào là một trong những đơn vị hiện nay đang đứng đầu trên thị trường về mảng chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo ở Hồ Chí Minh nói riêng, và trên toàn quốc nói chung. Đến với Đại Thành Groups bạn sẽ thoải mái lựa chọn những loại cỏ phù hợp với mục đích sử dụng, mẫu mã đẹp chất lượng tốt và giá phải chăng. Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng chính sách ưu đãi chiết khấu 10% cho các đơn đặt hàng, bảo hành độ mục tự nhiên của sản phẩm nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho quý khách hàng.

 

Đại Thành Groups hiện đang cung cấp hai dòng cỏ sân golf nhân tạo chính là: cỏ sân golf ĐT01 và cỏ sân golf ĐT02

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp gọi Hotline: Mr.Thành 0937580629 để được tư vấn miễn phí
                                                     E-mail: huuthanh244.qt@gmail.com
                                                     Địa chỉ: 433/27, phường 17, Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp.
Hoặc truy cập vào trang web: http://daithanhgroups.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
KỸ THUẬT ĐÁNH GOLF
ĐÁNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI
Fan page
phone