Lưới an toàn

Với tình hình kinh tế xã hội ngày một phát triển, các khu đô thị, các tòa nhà cao ốc thi nhau mọc lên. Nhiều công trình đang được đẩy mạnh xây dựng, thì việc đảm bảo sự an toàn về độ cao trong thi công là điều cần thiết và tất yếu để tránh xảy ra những tai nạn rủi ro trong quá trình làm việc. Cùng tìm hiểu các thông tin về lưới an toàn dưới đây!

1. Lưới an toàn là gì?

Lưới an toàn là loại lưới được dùng để che chắn ban công hay cầu thang. Lưới an toàn thường được sử dụng nhiều ở các công trình để che chắn cho công nhân thi công hoặc được lắp đặt nhiều ở các chung cư. Đặc biệt với các gia đình có con nhỏ thì nên lắp đặt lưới an toàn ban công để bảo vệ cho bé. Lưới này cũng được lắp đặt ở các cầu thang, giếng trời để đảm bảo an toàn cho các thành viên gia đình khi di chuyển lên xuống.

2. Các loại lưới an toàn thông dụng

Các loại lưới an toàn hiện nay được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại sẽ phục vụ cho từng mục đích sử dụng, có các loại sau đây:

  • Lưới cáp an toàn
  • Lưới an toàn polyester
  • Lưới kẽm an toàn
  • Lưới an toàn inox
  • Lưới an toàn nhựa

3. Mua lưới an toàn ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay, ĐẠI THÀNH GROUPS chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các mặt hàng lưới an toàn giá rẻ trên toàn quốc, đồng thời hỗ trợ thiết kế và lắp đặt cho từng sản phẩm với nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Sản phẩm liên tục thay đổi về chủng loại, mẫu mã đa dạng và đi kèm chất lượng, đảm bảo giá cả phù hợp cho người sử dụng và thực hiện nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng. 

ĐẠI THÀNH GROUPS cung cấp bốn loại lưới an toàn chủ yếu gồm: lưới an toàn - DT01, lưới an toàn -  HDPE 02, lưới an toàn – PS03 và lưới an toàn – PS04.

Công ty TNHH G & L ĐẠI THÀNH chúng tôi sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.

* Một số hình ảnh lưới an toàn Đại Thành: 

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn