Dịch vụ Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

 

Từ trước đến nay, đá bóng là một loại hình thể thao phổ biển được đông đảo các tầng lớp trong xã hội yêu thích ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ, bóng đá vừa là một môn thể thao, vừa là một hình thức giải trí thú vị. Chính vì điểm nổi bật này mà ngày càng được mọi người quan tâm, hiện nay đã có hàng ngàn các sân bóng nhân tạo được xây dựng với mục đích cho thuê. Nó dường như là một hình thức kinh doanh kiếm tiền nhanh nhất cho các chủ đầu tư.

 

Để xây dựng một sân bóng đá nhân tạo, điều đầu tiên nghĩ đến là việc chọn cỏ nhân tạo để thiết kế, lắp đặt cho sân bóng. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại cỏ nhân tạo sân bóng đã kịp thời cung cấp cho nhu cầu thị hiếu của người dân.

 

Đại Thành Groups là một đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá cao cấp, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về mẫu mã hình thức nhưng chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất. Đến với Đại Thành Groups, quý khách sẽ luôn được đãi ngộ với nhiều hình thức hấp dẫn, chiếc khấu đến 10% giá trị đơn hàng, bảo hành sản phẩm để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

 

Các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng hiện nay Đại Thành Groups đang cung cấp: Cỏ bóng đá SBMI01,  SBTT01, SBTT02, SBTT02 VIP...

 

Một số hình ảnh Đại Thành Groups thi công lắp đặt các sân bóng nhân tạo. Công ty TNHH G&L ĐẠI THÀNH chúng tôi sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp gọi đến Hotline: 0937580629 để tư vấn miễn phí
                                                               E-mail: huuthanh244.qt@gmail.com
                                                               Địa chỉ: 433/27, phường 17, Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp.
Hoặc truy cập vào trang web: http://daithanhgroups.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
KỸ THUẬT ĐÁNH GOLF
ĐÁNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI
Fan page
phone