Thiết kế thi công sân tập Golf

Ngày nay, golf đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và thường được giới doanh nhân  chọn làm thú tiêu khiển. Ở Việt Nam hiện tại cả nước có gần 80 sân tập golf tại 24 tỉnh thành trên cả nước với số lượng người chơi từ 40.000 đến 50.000 người và đang có xu hướng mạnh trong tương lai.

 

 

 

 

 

Sân tập golf được coi là một dịch vụ phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây, bởi nhu cầu giải trí của con người ngày càng nâng cao. Chính vì nhu cầu ngày càng gia tăng Đại Thành Groups xin giới thiệu với quý khách hàng về dịch vụ thiết kế thi công sân Tập Golf  đạt chuẩn Quốc tế

Nhà đầu tư có nhu cầu thiết kế thi công sân tập golf cần hiểu rõ những yêu cầu về các tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf là gì?

Với những người mới chơi hoặc lần đầu chơi thì việc luyện tập ở sân tập Golf là bước đầu tiên và cần thiết, vì vậy khâu thiết kế sân tập Golf  phải cần những người am hiểu và có nhiều kinh nghiệm, Đại Thành Groups tự hào là đơn vị thiết kế sân tập Golf có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất.

 

 

 

 

 

Sân tập Golf cần phải có – Các tiêu chuẩn thiết kế sân tập Golf

Nhà phát banh: Tùy thuộc vào tiêu chí số lượng người chơi để xây nhà phát banh một tầng, hai tầng hay cao hơn, nhưng thông thường sẽ là một hay hai tầng.

 

 

 

Trụ, lưới: Trụ dùng để  giăng lưới chắn bóng cho sân tập, trụ phải đáp ứng được nhu cầu về độ cao, khả năng cản được sức gió và độ bền của thời tiết.

 

 

 

Khả năng cản bóng cũng tùy thuộc vào loại và lực căng của lưới, ở Đại Thành Groups chúng tôi cung cấp các loại lưới chắn Golf vô cùng chắc chắn và có độ bền cao hỗ trợ cho các khoá học đánh golf của các học viên.

Trang thiết bị tập Golf: Là sân tập Golf thì việc có đầy đủ trang thiết bị để tập luyện là hết sức cần thiết như: thảm tập, tấm phân line, giá để gậy, khay đựng bóng, máy phát bóng, máy nhặt bóng, gậy đánh Golf, bàn ghế, tee Golf,...

Hệ thống đèn chiếu sáng, thoát nước: để đáp ứng nhu cầu học chơi Golf cho những người bận rộn thì sân tập Golf phải có hệ thống đèn chiếu sáng đủ để có thể chơi vào ban đêm. Hệ thống thoát nước cũng là một phần không thể thiếu đối với sân tập Golf.

Khu nhà để xe

 

 

 

Khu phòng thay đồ, locker, đường đi, khu WC…

 

 


 

Khu vực Putting, Chipping, Bunker,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quy trình thiết kế sân tập Golf

Theo thông thường sân tập Golf sẽ có chiều dài hơn 200-300 yards và chiều rộng tầm 100 yards. Người thiết kế lên quy trình thiết kế để phù hợp với diện tích sân tập.

Thiết kế bản vẽ sân tập Golf

  • Bản vẽ tổng thể:

Đưa ra bản vẽ phác họa sân tập Golf, giai đoạn này liên quan đến việc khảo sát hiện trạng gặp gỡ khách hàng và đội ngũ Đại Thành Groups tham gia dự án để kiểm tra thực địa và thảo luận về dự án một cách ngắn gọn, chương trình làm việc, ý kiến và ý tưởng sơ phác. Sau chuyến gặp gỡ đầu tiên này chúng tôi sẽ chuẩn bị hình ảnh minh hoạ bản vẽ sơ phác cho toàn bộ dự án và giới thiệu đến khách hàng.

Thiết kế sân tập Golf chi tiết

  • Bản vẽ chi tiết:

  • Bản vẽ hệ thống nhà CLB, khu vực Pro shop, Quầy lễ tân, Locker, phòng thay đồ, nhà vệ sinh, …

  • Bản vẽ kết cấu trụ, móng

  • Bản vẽ thi công lắp đặt lưới

  • Bản vẽ cỏ, hệ thống tưới, hệ thống thu nước, thoát nước,…

  • Bản vẽ khu vực Putting, Chipping,…

  • Bản vẽ mặt bằng sử dụng đất cho tất cả các hạng mục liên quan

  • Bản vẽ đường giao thông thể hiện lối vào và đường nội bộ, bản vẽ khu vực nhà đỗ xe,…

 

 

 

Sau khi bản vẽ được khách hàng phê duyệt, dựa vào đó Đại Thành Groups sẽ xác định các hạng mục cần xây dựng, Chúng tôi sẽ cung cấp các báo cáo chi tiết kỹ thuật xây dựng, mô tả các thiết bị chất liệu, tiêu chuẩn cho từng hạng mục trong quá trình xây dựng.

 

 

 

Quy trình thi công sân tập Golf

Dọn dẹp nền

Mặt bằng trước khi thi công cần được dọn dẹp sạch sẽ, tránh tình trạng cây cối, vật cản gây cản trở tiến trình thi công. 

Xây dựng nhà điều hành và nhà CLB

Quá trình xây dựng nhà điều hành cần sự am hiểu về bộ môn Golf để tạo nên một  khu vực khép kín , dễ dàng vận hành cũng như thuận tiện cho Golfer trong việc luyện tập

Tiến hành thi công hệ thống Móng  - Trụ - Lưới – Đèn cho toàn bộ sân tập

Ỏ Việt Nam rất ít đơn vị xây dựng đủ khả năng và điều kiện để thiết kế và thi công trụ, lưới, đèn cho sân tập Golf. Bởi ngoài những yêu cầu về kỹ thuật, chuyên môn cơ bản thì cần phải có kinh nghiệm thực tế thi công nhiều công trình. Đại Thành Groups đảm bảo đủ khả năng và tự tin để thực hiện một cách tốt nhất và hiệu quả nhất công việc này.

Giám sát thi công

Giám sát viên sẽ giám sát suốt quá trình thi công để xử lý những vấn đề phát sinh trong lúc thi công. Về thời gian hoàn thành xong một sân tập Golf sẽ tùy thuộc vào diện tích,địa hình nơi thi công… và nhiều yếu tố liên quan khác.

Ứng dụng cỏ nhân tạo sẽ giảm chi phí trong quá trình vận hành sân tập Golf và không gây gián đoạn trong quá trình khai thác.

 

 

 

Đại Thành Groups (G & L Đại Thành) là nơi thiết kế thi công sân tập Golf tiêu chuẩn và chất lượng, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng khi chọn chúng tôi. Đại Thành Groups không ngừng cung cấp bồi dưỡng thêm những kiến thức mới để quá trình thiết kế sân tập Golf chuyên nghiệp hơn, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể để tạo ra một sân chơi tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi  sẽ không ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với niềm tin đó.

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)

Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com

Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn