Dịch vụ Khung tập golf

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Từ lâu golf là mộ bộ môn thể thao được yêu thích  của nhiều người, golf không chỉ là một môn thể thao mà là thú vui thanh lịch và tao nhã, nhất là tầng lớp thượng lưu rất yêu thích bộ môn này. Chơi golf vừa mang tính chất giải trí xả stress vừa rèn luyện sức khỏe và sự kiên nhẫn của người chơi. Chính vì lẽ đó, nhiều người đã lắp đặt các sân mini golf tại nhà hay văn phòng, để thoải mái tập luyện với đam mê của mình. Một trong những thiết bị cần thiết, quan trọng để có một sân golf tại gia đó là khung tập golf.

 

Hiện nay trên thị trường, Đại Thành Groups là đơn vị doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng cỏ nhân tạo, và các thiết bị sân golf với chất lượng đạt tiêu chuẩn và giá cả luôn ở mức tốt nhất. Công ty chúng tôi, luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng khi tin dùng sản phẩm bằng cách bảo hành độ bền của lưới, ưu đãi với khung tập golf giá rẻ, chiết khấu 10% sản phẩm của đơn hàng.

 

Đại Thành Groups cung cấp các loại khung tập golf: khung lưới tập golf trong nhà, khung lưới tập golf sân vườn, khung lưới tập golf sân thượng,…​

 

Đến với Đại Thành Groups, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giả cả luôn được cung cấp với giá rẻ nhất. Đặt biệt, công ty sẽ chiết khấu 10% cho các đơn hàng, bảo hành cho sản phẩm và giao hàng đảm bảo đúng hẹn và an toàn cho quý khách. Ngoài ra Đại Thành Groups còn hỗ trợ thiết kế và thi công cho các sân golf cỏ nhân tạo, tư vấn, phục vụ chu đáo, nhiệt tình chia sẻ trao đổi kinh nghiệm. Công ty TNHH G&L ĐẠI THÀNH chúng tôi, cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.

 

Mọi thắc mắc gọi đến Hotline: Mr.Thành 0937580629 để được tư vấn miễn phí
                                        E-mail: huuthanh244.qt@gmail.com
                                        Địa chỉ: 433/27, phường 17, Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp.
Hoặc truy cập vào trang web: http://daithanhgroups.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Fan page
phone