#1 Ngành golf

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

 

Đại Thành Group được biết tới là một trong những công ty có tiếng trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, chúng tôi chuyên cung cấp tới quý vị dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công các công trình sân golf mini. Thông thường những sân mini golf này thường được lắp đặt trong những khu vườn nhỏ của biệt thự, ở tầng thượng của một tòa nhà, trong vườn khách sạn hay tại những khu Resort nơi có nhiều khách tới và thư giãn với môn thể thao này.

 

G&L Đại Thành Mini Golf Groups chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo / thiết bị sử dụng trong ngành golf và các dịch vụ như: thiết kế, thi công, lắp đặt, sữa chữa miễn phí 7 ngày đầu tiên tại nơi.
 

Golf là một môn thể thao đang ngày càng thu hút được nhiều người chơi tham gia hơn. Mặc dù mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng bộ môn này cũng tạo được sức hút mạnh mẽ dành cho người chơi đặc biệt là những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Bạn đang có ý định mở phòng tập golf 3D hay sân tập golf và cần tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế và thi công uy tín và chất lượng nhất? Vậy thì công ty Đại Thành chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang cần tìm.

 

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

đăng ký nhận tư vấn - báo giá
Hãy điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone