#1 Cỏ bóng đá

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Bóng đá là môn thể thao "Vua" và luôn được yêu thích. Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa. Nắm bắt được xu thế này, có rất nhiều sân bóng lớn nhỏ ra đời. Nếu bạn cũng có dự định kinh doanh hay tạo ra một sân bóng, tại sao bạn không tìm đến chúng tôi?

 

Cỏ sân bóng đá là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Chất lượng của một sân bóng phụ thuộc phần nhiều vào loại cỏ mà bạn lựa chọn. Ngày nay, cỏ nhân tạo sân bóng đá trở thành lựa chọn tối ưu của rất nhiều người. Vậy đâu là lí giải cho điều này.

 

Cỏ nhân tạo sân bóng được biết đến bởi sự: tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí chăm sóc về nước tưới và công chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì, tuổi thọ trung bình cao, hạn chế nhiều mối nguy hiểm có thể xảy ra so với việc sử dụng cỏ tự nhiên… Cỏ nhân tạo sân bóng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong các công trình xây dựng sân bóng đá.

 

Nếu bạn nghiêm túc với dự định kinh doanh, hãy mạnh dạn. Việc kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo thu lợi nhuận cao nhưng cũng có không ít rủi ro và khó khăn. Bạn cần chọn nhà đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Để có một khởi đâu tốt, hãy lựa chọn loại cỏ sân bóng đá phù hợp đầu tiên. Hãy đến với Đại Thành Groups chúng tôi để có được những hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm.

 

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

đăng ký nhận tư vấn - báo giá
Hãy điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone