Lưới an toàn cầu thang

1. Lưới an toàn cầu thang là gì?

Trong thực tế đời sống hiện nay, lưới an toàn cho cầu thang không còn là sản phẩm xa lạ đối với người dân. Đặc biệt là đối với các hộ gia đình ở các khu chung cư, nhà cao tầng nhưng lại có con nhỏ. Các nhà trẻ mầm non, trường học… đều  sử dụng lưới cầu thang an toàn cho bé để rào chắn lan can cầu thang và các cánh cửa để tránh tình trạng nguy hiểm các bé vọt ra ngoài.

 

2. Tại sao chúng ta phải sử dụng lưới chắn cầu thang an toàn?

 - Vì trẻ em rất hiếu động, đối với các mẹ bận bịu không thể mãi ôm lấy con. Các cô không thể quán xuyến hết tất cả các bé cùng một lúc.

 - Chính vì thế trong lúc vui chơi, các bé rất dễ bị lọt xuống các lang cang cầu thang hay ra  ngoài cửa sổ. Điều nguy hiểm ấy vẫn đang xảy ra và cần được khắc phục. 

 

 

3. Lưới chắn cầu thang được làm từ chất liệu gì?

Hiện nay, lưới an toàn lan can cầu thang rất đa dạng về chất liệu. Tùy thuộc vào khu vực cần lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang mà lựa chọn cho phù hợp. Có các loại lưới che cầu thang như sau:

  • Lưới cầu thang sợi dù (hay lưới an toàn cầu thang polyester)
  • Lưới cáp an toàn cầu thang
  • Lưới an toàn cho cầu thang HDPE 

4. Giá lưới an toàn cho cầu thang 

“Lưới an toàn cầu thang giá bao nhiêu?” là câu hỏi nhiều khách hàng thường đặt ra. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

  • Phụ thuộc vào diện tích cần lắp đặt lưới chắn cầu thang mà tính được tổng chi phí

  • Trước khi lắp đặt cũng cần khảo sát, đo đạc tính toán phương án lắp đặt trước rồi mới có thể báo giá

  • Một số gia đình có cầu thang không được vuông vắn hoặc phải bắt thêm khung sắt thì cũng cần tính toán thêm về phí phụ kiện

Lưới bảo hiểm cầu thang cũng đòi hỏi thợ lắp đặt có nhiều kinh nghiệm, giải quyết các địa hình khác nhau để mang đến sự an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cho không gian nhà. 

5. Địa chỉ bán - thi công lưới an toàn cầu thang TPHCM

Đại Thành Groups chúng tôi, tự hào là một trong những đơn vị hiện tại cung cấp mặt hàng các sản phẩm lưới chắn cầu thang giá rẻ nhất, chất lượng tốt trên khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Luôn tư vấn nhiệt tình và chu đáo, đồng thời hỗ trợ dịch vụ thiết kế và lắp đặt với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm luôn làm vừa lòng quý khách. Mặt hàng lưới an toàn cầu thang Đại Thành Group cung cấp là lưới an toàn HDPE

 

 

Công ty TNHH G & L ĐẠI THÀNH chúng tôi cam kết cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn