Dịch vụ Lưới an toàn cầu thang

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Trong thực tế đời sống hiện nay, lưới an toàn cầu thang không còn là sản phẩm xa lạ đối với người dân. Đặc biệt là đối với các hộ gia đình ở các khu chung cư, nhà cao tầng nhưng lại có con nhỏ. Các nhà trẻ mầm non, trường học… đều  sử dụng lưới an toàn cầu thang để rào chắn lang cang cầu thang và các cánh cửa để tránh tình trạng nguy hiểm các bé vọt ra ngoài.

Tại sao chúng ta phải sử dụng lưới chắn an toàn cầu thang?

 

 - Vì trẻ em hiếu động, đối với các mẹ bận bịu không thể mãi ôm lấy con, với các cô không thể quán xuyến hết tất cả các bé.
 - Chính vì thế trong lúc vui chơi, các bé rất dễ bị lọt xuống các lang cang cầu thang hay ra  ngoài cửa sổ. Điều nguy hiểm ấy vẫn đang xảy ra và cần được khắc phục. 

 

Đại Thành Groups chúng tôi, tự hào là một trong những đơn vị hiện tại cung cấp mặt hàng các sản phẩm lưới chắn cầu thang giá rẻ nhất, chất lượng tốt trên khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Luôn tư vấn nhiệt tình và chu đáo, đồng thời hỗ trợ dịch vụ thiết kế và lắp đặt với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm luôn làm vừa lòng quý khách. Ưu đãi chiếc khấu 10% cho các đơn hàng, bảo hành độ mục tự nhiên cho sản phẩm. Mặt hàng lưới an toàn cầu thang Đại Thành Groups cung cấp là lưới an toàn HDPE

 

Công ty TNHH G&L ĐẠI THÀNH chúng tôi cam kết cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp gọi đến Hotline: Mr THÀNH 0937580629 để tư vấn miễn phí
                                                        E-mail: huuthanh244.qt@gmail.com
                                                        Địa chỉ: 433/27, phường 17, Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp.
Hoặc truy cập vào trang web: http://daithanhgroups.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
KỸ THUẬT ĐÁNH GOLF
ĐÁNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI
Fan page
phone