Dịch vụ Cỏ golf

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Có thể nói golf là một bộ môn thể thao, thú vui tao nhã và thanh lịch của giới thượng lưu. Để có được một sân golf thu hút khách, phải kể đến yếu tố quyết định đầu tiên đó chính là cỏ được trồng sử dụng trong sân golf. Hãy thử nghĩ xem, thật tuyệt vời biết bao nếu bạn có thể bước chân trên bãi cỏ golf nhân tạo trong chính ngôi nhà của mình nhưng mang lại cảm giác như cỏ thật, mềm mại và êm ái, có thể thoải thích xuynh gậy mà không cần đi xa bằng cách lắp đặt putting green trong sân vườn. 

Trên thị trường hiện nay, Đại Thành Groups chúng tôi là một trong những thương hiệu đứng đầu đặc biệt chuyên cung cấp nhiều loại cỏ sân golf nhân tạo chất lượng để bạn thực hiện thiết kế một mini golf tại nhà. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trong quá trình lắp đặt mini golf theo ý tưởng, sáng tạo ưng ý nhất của bạn. Đại Thành Groups luôn hài lòng quý khách hàng về mặt chất lượng sản phẩm, cũng như các chính sách ưu đãi và tác phong phục vụ.

Đã có rất nhiều các đơn vị, khu biệt cao cấp và các hộ gia đình đã được Đại Thành Groups thi công lắp đặt sân golf mini. Chính vì những ưu điểm lớn, và hàng loạt các lợi ích mang lại. Các bạn hãy lên ngay kế hoạch sử dụng cỏ nhân tạo để lắp đặt một putting green cho riêng mình để thoải mái với đam mê chơi golf. Đến với Đại Thành Groups chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một gân golf mini đẹp và ưng ý từ chất lượng cỏ đến hình thức sân golf.

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp gọi đến Hotline: 0937580629 để tư vấn miễn phí
                                                             E-mail: huuthanh244.qt@gmail.com
                                                             Địa chỉ: 433/27, phường 17, Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp.
Hoặc truy cập vào trang web: http://daithanhgroups.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Fan page
phone