Dự án đã thực hiện
Trường Tây Úc lựa chọn thiết kế lắp đặt sân golf mini ứng dụng vào trong việc dạy đánh golf cho học sinh tại trường.
Thi công mini golf chỉ cần một diện tích nhỏ trên sân thượng với một quy trình thi công khép kín kết hợp khung tập chắc chắn.
Dự án sân tập Golf kết hợp Mini Golf được Đại Thành Groups cung cấp và lắp đặt tại Long An.
Lưới che nắng sẽ làm cho hồ bơi của quý khách thêm mát mẻ vào mùa hè hơn.
Đại Thành Groups là đối tác chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo chất lượng cao cho các công trình phục vụ dân sinh.
Đại Thành Groups chuyên cung cấp các loại khung tập golf, khung lưới tập golf trong nhà, khung lưới tập golf sân vườn, khung lưới tập golf trên sân thượng.
Cỏ nhân tạo là một trong giải pháp thay thế cho cỏ thật ở những vị trí không thể trồng cây xanh và cỏ thật..Không chỉ vậy cỏ nhân tạo còn là giải pháp để trang trí những bức tường đứng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ,khách sạn.
Lưới che nắng được sử dụng chủ yếu trong sản xuất nông nghiệp và thi công dân dụng. Lưới được dùng để che mát cho các nhà trồng rau, trồng hoa kiểng, ao nuôi tôm cá, hoặc che nắng cho trường học, bãi đỗ xe, sân thể thao, hồ bơi.... Lưới che nắng có xuất xứ từ Thái Lan.
Phòng tập GOLF 3D được thiết kế độc đáo, tạo nên không gian mới, sân chơi mới tại nhà cho các Golfer.
Khách sạn Maison de Camille được thiết kế theo phong cách châu Âu đẹp và sang trọng. Để đáp ứng nhu cầu giải trí golf phổ biến với lượng khách hàng chủ yếu là du khách nước ngoài, Maison de Camille đã lựa chọn Đại Thành là đơn vị tư vấn thiết kế cho không gian trên sân thượng của khách sạn.
Khu vườn biệt thự rộng rãi và thoáng mát sẽ trở nên sang trọng và hài hoà hơn nếu có thêm một sân golf mini ở một góc vườn. Chính vì vậy mà chủ nhân căn biệt thự không hề đắn đo suy nghĩ khi đầu tư làm một khung tập golf mini ngay tại sân vườn của gia đình mình, vừa đáp ứng nhu cầu tập luyện golf vừa đem...
Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone