KHUNG TẬP GOLF NHÀ MR.DANH TẠI QUẬN 9

 

Dự án Khung Tập golf nhà anh Doanh tại Quận 9

Mr.Danh nhà tại Quận 9 là golfer lâu năm. Anh Thường chơi golf sau những giở làm việc căng thẳng anh hay có những buổi tập golf để xả stress.

Anh có ý tưởng làm một khu vực tập tại khu vường nhỏ phía bên hông nhà của anh. Anh đã tìm kiếm khắp nơi và biết được Đại Thành Groups là một công ty chuyên về mảng golfmini golf  được khẳng định qua nhiều công trình như: Khung tập golf biệt thự Phú Gia Quận 7, Khung tập golf trong nhà biệt thự Phú Mỹ Hưng Quận 7, Khung tập golf pini golf Quận 1, Sân mini golf và khung tập golf nhà Chú Ba ở Long An,.... Qua những công trình xuất sắc như vậy Anh Doanh đã tin tưởng và chọn Đại Thành Groups làm nhà thầu thầu lên ý tưởng, thiết kế và thi công cho khu vực tập golf của anh.

 

Với kinh nghiệm của mình, Đại Thành Groups đã có ý tưởng đó là sẽ lắp đặt một khung tập phát bóng tại khu vường của nhà anh và trang trí thêm phần sân cho anh bằng cỏ nhân tạo. Sau khi đo đạc và có số liệu cụ thể Đại Thành Groups tiến hành bước đầu tiên đó là lắp đặt dàn khung lưới.

 

 

Tiếp đó khi dàn khu trụ đã lắp đặt chắc chắn xong thì lưới chắn bóng được lắp đặt vào khung để hoàng thiện khung tập.

 

Sau khi phần lưới và khung trụ hoàng thành tâm để tập phát bóng golf nhập khẩu từ nước ngoài của Đại Thành cũng được lắp đặt để hoàng thiện khung tập.

 

Cuối cùng phần cỏ nhân tạo vừa để trang trí vừa để tập chơi golf được kỹ sư của Đại Thành Groups lắp đặt sân của nhà Mr.Danh..

 

 

Ngày hoàng thiện sân cũng là một ngày đẹp trời với nắng với mây và bầu trời trong xanh, một ngày tuyệt vời để bắt đầu tập golf tại nhà.

Để có được sân tập golf đẹp và chất lượng như Mr.Danh ở Quận 9 hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone