KHUNG TẬP GOLF - SÂN VƯỜN BIỆT THỰ PHÚ GIA QUẬN 7

 

KHUNG TẬP GOLF - SÂN VƯỜN BIỆT THỰ PHÚ GIA QUẬN 7

Khu vườn biệt thự rộng rãi và thoáng mát sẽ trở nên sang trọng và hài hoà hơn nếu có thêm một sân golf mini ở một góc vườn. Chính vì vậy mà chủ nhân căn biệt thự không hề đắn đo suy nghĩ khi đầu tư làm một khung tập golf mini ngay tại sân vườn của gia đình mình, vừa đáp ứng nhu cầu tập luyện golf vừa đem lại một không gian mới cho mảnh sân vườn.

 

 

Khung tập golf sân vườn biệt thự

 

Qua trao đổi cùng khách hàng và khảo sát địa hinhg thực tế, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng kích thước cũng như cấu trúc khung tập, hướng phát bóng... để khách hàng có được không gian luyện tập phù hợp nhất và hài hòa nhất với không gian xung quanh.

Quá trình thi công khung tập golf được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp, đội thi công Đại Thành cùng với kinh nghiệm và kĩ thuật chuyên môn đã lên các bước thực hiện từ thi công khung tập, lêm lưới, làm thảm putting...hoàn chỉnh khung tập golf cho khách hàng.

 

Quá trình thi công khung tập golf của Đại Thành

Minigolf được thiết kế và thi công bao gồm khung tập golf, thảm putting gạt bóng, thảm swing phát bóng cùng các trang thiết bị hàng nhập chất lượng cao.

Đại Thành hân hạnh là đơn vị được lựa chọn để mang đến cho chủ khu biệt thự một không gian luyện tập golf tại nhà tiện nghi và thoải mái, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

Putiing Green 4 lỗ được hoàn thiện

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công và thiết kế các sân tập golf, sân minigolf trên toàn cả nước với sự chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến các địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

 

Hotline: Mr Thành  0938 370 579

                  Mr Long 0938 792 123

E-mail: huuthanh244.qt@gmail.com

Add: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp.

 

Hoặc truy cập vào trang web: http://thicongsangolf.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm