Ứng dụng lưới che nắng trong cuộc sống

 

Ứng dụng lưới che nắng trong cuộc sống

Lưới che nắng được nghiên cứu và đưa vào sử dụng trong hoạt động sản xuất nông nghiệp từ năm 1992 với nhiều lợi ích thực tế. Các nhà nghiên cứu cho ra đời rất nhiều sản phẩm lưới che nắng với độ phủ khác nhau không những phù hợp với nhu cầu của từng loại vườn ươm, cây trồng mà còn được ứng dụng rộng rãi phục vụ con người.

Trái với suy nghĩ của nhiều người cho rằng lưới che nắng chỉ có màu đen, hiện nay trên thị trường còn có khá nhiều màu sắc khác nhau và lưới che nắng không chỉ được dùng trong nông nghiệp mà còn được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau: quán café, trường học, khu vui chơi, bể bơi,… với độ thẩm mỹ cao phù hợp với mục đích của người dùng.Sử dụng luoi che nang, giúp giảm thiểu các tác động xấu của môi trường ảnh hướng tới sức khoẻ cũng như công việc của con người nhất là người già và trẻ em.

Lợi ích dùng lưới che nắng giá rẻ:

Công dụng lưới che nắng

Lưới được dung để che nắng cho các vườn hoa Lan, hay những loại rau ưa râm mát, dùng trong sản xuât rau sạch. Với mật độ che nắng từ 70% đến 90%, tùy từng loại cây trồng mà ta chọn loại lưới phù hợp, vừa đảm bảo độ râm mát, vừa đáp ứng được yêu cầu về ánh sáng giúp cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng tốt hơn. 

Những ưu điểm của lưới che nắng

  • Ưu điểm của luoi che nang Việt Nam có độ bền tốt hơn so với lưới che nắng của Trung Quốc. Lưới che nắng Trung Quốc có độ bền trung bình từ 8 tháng đến 1 năm trong khi lưới che nắng của Việt Nam có độ bền >2 năm.
  • Một khuyết điểm nữa của lưới che nắng Trung Quốc là rất dầy và nặng. 1 kg chỉ che được từ 4 – 6m2  trong khi đó lưới che nắng Việt Nam cũng 1 kg lại có độ che phủ lớn gấp từ 2 đến 3 lần. Vì vậy, người mua hàng đôi khi nhầm tưởng rằng lưới che nắng Trung Quốc rẻ hơn khi tính theo khối lượng, nhưng thực tế lại đắt hơn vì cũng lượng tiền như nhau nhưng lại che được diện tích nhỏ hơn. Lưới Trung Quốc còn có một nhược điểm nữa là dày và nặng, nên khi nó phân hủy sẽ khiến một lượng rác thải rất lớn rơi xuống đất gây ô nhiễm môi trường. Chính vì những khuyết điểm đó mà người tiêu dùng trong nước đang dần chuyển sang sử dụng lưới che giảm nắng được sản xuất tại Việt Nam.

 

Lưới che nắng dùng làm gì

 

Địa chỉ tin cậy để mua lưới che nắng sân vườn

Công ty Đại Thành chúng tôi sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên cho quý khách thông qua sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi, quý khách sẽ chọn mua được loại lưới che nắng hcm phù hợp đúng với nhu cầu của mình với giá cả phải chăng. Vui lòng truy cập tại website: www.daithanhgroups.com