Sân tập golf sân thượng là gì?

 

Sân tập golf sân thượng - Một sáng tạo mới trong thiết kế sân golf

Gia đình bạn có tầng thượng rộng hay toàn nhà chung cư bạn cần một khu vui chơi giải trí cho những người cùng tòa nhà. Chỉ cần 15m2 sân thượng bạn sẽ có thể thi công một sân tập golf sân thượng cho ngôi nhà hay tòa nhà.

 

 

 

 

Nhiều người cho rằng sân tập golf tại nhà chỉ được thiết kế ở sân trước hay sân sau hoặc trong nhà. Tuy nhiên sân tập golf ở sân thượng sẽ là giải pháp vô cùng lý thú cho gia đình ở thành phố và mang đến cảm giác độc đáo hơn so với sân tập golf ở dưới mặt đất.

 

Với sân tập golf trên sân thượng, bạn sẽ đắm chìm vào không gian tuyệt đẹp tầm nhìn rộng lớn trong khi bạn đang ở trong thành phố. 

Việc còn lại là gọi điện thoại tới ĐẠI THÀNH Groups chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế thi công sân tập golf sân thượng tuyệt vời.

 

Chơi golf trên sân tập golf sân thượng có gì đặc biệt?

Trải nghiệm golf Swing từ trên cao

Chân chùng, lưng thẳng, mắt nhìn tập trung vào bóng và hít thở thật sâu. Đó là điểm khởi đầu cho những cú swing đẹp mắt với độ chính xác cao và đường bóng bay xa, vốn là mơ ước của phần lớn các golfer.

 

Trên thế giới, những sân tập golf trên cao xuất hiện ngày càng nhiều, bởi từ đây những cú swing dường như được tiếp sức để bay xa hơn, mạnh mẽ và choáng ngợp hơn.

 

 

 

Xem thêm: ĐẠI THÀNH GROUPS - THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN TẬP GOLF UY TÍN
                  Những địa điểm lý tưởng để xây sân mini golf

 

Trong hành trình hoàn thiện kỹ thuật swing cho bản thân, rất nhiều golfer đã chia sẻ rằng, khoảng không gian trên cao với tầm view rộng lớn vươn ra bốn hướng có tác động tích cực tới tâm lý giúp họ cảm thấy thoải mái khi bung sức để đánh những cú swing đầy mạnh mẽ theo quỹ đạo đã tính toán trước đó.

 

Tầm nhìn rộng lớn khi đánh golf giúp bạn cảm thấy thư giãn

Hưởng trọn tầm view khoáng đạt từ trên cao, sân tập golf trên tầng thượng một tòa nhà cao tầng là nơi người chơi có thể trải nghiệm khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối, thảnh thơi để tập golf từ trên cao trong những lúc rảnh rỗi sau ngày làm việc mệt mỏi hoặc vào mỗi dịp cuối tuần.

 

Bạn cần đơn vị thiết kế thi công sân tập golf sân thượng? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công sân tập golf sân thượng với những mẫu thiết kế đẹp nhất.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 370 579 or 0938 792 123 

Email: huuthanh244.qt@gmail.com 

Website: http://daithanhgroups.com/

 
Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone