Lưới an toàn cầu thang dùng để làm gì?

 

Lưới an toàn cầu thang dùng để làm gì?

Lưới an toàn cầu thang lắp đặt phù hợp cho trường mầm non, nhà liền kề, chung cư mini, nhà biệt thự ... đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em và người già.

Cấu tạo lưới an toàn cầu thang :

 

công dụng lưới an toàn cầu thang

 

- Loại lưới inox có đường kích fi = 2.5mm và 3.0 mm  
Lưới an toàn cho cầu thang được căng ( đan ) từ các sợi cáp inox bọc nhựa PS đảm bảo an toàn, sạch đẹp, không trầy xước, gỉ sét.
+ Lưới an toàn cầu thang được sản xuất với đường kính 2.5mm và 3.0mm: có lõi chịu lực 12+1, cho khả năng chịu lực tuyệt vời, lên đến 95kg/sợi, như vậy với thiết kế nhiều sợi nhỏ cạnh nhau thì lưới có thể chịu được tất cả các lực tác động vào.
Loại lưới to làm từ sợi cáp có đường kính fi = 5mm ngoài bọc nhựa trắng chong ( nhựa PS có tuổi thọ rất cao ), lắp đặt với khoảng cách thông thường 10cm/sợi cáp 
+ Lưới dạng này được căng từ tầng trên cùng đến tầng dưới cùng, đầu mỗi sợi cáp có một tăng đơ làm căng và duy trì độ căng của cáp
Ưu điểm lưới an toàn cầu thang :

 

lợi ích dùng lưới an toàn cầu thang


+ Cũng như các sản phẩm lưới khác, lưới an toàn cầu thang đảm bảo cho tính thẩm mỹ, không gian ngôi nhà bạn
+ CHi phí lắp đặt thấp so với lợi ích nó đem lại
+ Tránh làm văng rơi đồ vật, không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt
+ Luoi an toan cau thang được lắp đặt không giới hạn về kích thước.
+ Luoi cau thang – Bảo vệ an toàn, chống té ngã khi cầu thang có chiều cao lan can hạn chế hoặc những khoảng trống lớn có nguy cơ mất an toàn cao.
Đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hiếu động hay leo trèo và nhà có người sợ độ cao.
Điều kiện lắp đặt lưới 
1 - Với lưới loại 2,5 và 3.0mm ( loại nhỏ ) lắp đặt cho cầu thang bộ có bản dốc thẳng ( không cong lượn nhiều quá ), hoặc những ô trống có kích thẳng, hoặc theo thiết kế để phù hợp với địa hình thực tế đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.
2 - Với loại lưới f = 5 mm ( loại to ) phù hợp với mọi địa hình lắp đặt