Thiết kế sân tập golf mini có khác biệt gì?

Sân tập golf tại nhà với đầy đủ các tính năng như sân gạt ngoài thực tế nhưng chỉ cần  một khuôn viên rộng từ 20 đến 50m2, sẽ tạo nên một góc trang trí hài hòa và sang trọng, đồng thời giúp những người chơi golf có thể cầm gậy gạt bóng  bất cứ lúc nào trong khu vườn hay khuôn viên của nhà mình.

 

 

 

Nguyên tắc thiết kế sân golf chất lượng

 

Nguyên tắc thiết kế sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế với sân golf 18 lỗ để thực hành. Người chơi chỉ cần tập luyện và thực hành thường xuyên tại đây trong vòng hai tháng thì kỹ thuật chơi golf sẽ đủ tự tin bước ra sân golf 18 lỗ thi đấu.

Quy trình thiết kế sân golf mini  gồm những bước cơ bản sau: Lên bản thiết kế sân golf mini, sau đó tiến hành thi công theo các giai đoạn: Chuẩn bị mặt bằng, định dạng mặt bằng, Thi công lắp đặt mặt cỏ.

 

 


 

Bản thiết kế sân golf chuẩn

 

Bản thiết kế sân golf mini Tương đối đơn giản và không quá phức tạp như bản vẽ thiết kế sân golf ngoài trời.

Cũng theo những quy trình cơ bản trong thi công sân golf chuyên nghiệp, nhưng với sân golf mini quý khách hàng có thể tiết kiệm được cả thời gian và chi phí thực hiện với việc sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho việc gieo trồng cỏ thật, các chi phí về chăm sóc, chọn giống cỏ, cắt cỏ đều được tiết kiệm một cách tối ưu.

Để thực hiện dự án thi công cho một sân tập golf mini, diện tích mặt bằng, đất đai cần khai thác cũng giảm đi khá nhiều do đó chi phí cho các bước đầu của quá trình thi công cũng được tối ưu hóa tích cực cho các nhà đầu tư tầm trung. 

 

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công và thiết kế sân golf, G&L Đại Thành đảm bảo sẽ giúp cho dự án mini golf của quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ  thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)

Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com

Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

 

Dịch vụ khác