Những vấn đề khi thiết kế sân tập golf mini trong nhà

Thiết kế thi công sân golf mini đòi hỏi cần một đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, và người thiết kế cũng phải là một golfer chuyên nghiệp, trải qua nhiều sân tập golf, mới có thể hiểu các quy trình thiết kế cũng như thi công sân golf.

Sân golf mini trong nhà phải được thiết kế sao cho vừa đáp ứng sở thích chơi golf của khách hàng vừa tối ưu giúp tiết kiệm chi phí. Phù hợp  cho nhu cầu chơi golf của gia chủ nhất.

 

 

Ngoài ra sân tập golf mini  cần đạt các chỉ tiêu chí của một sân golf tiêu chuẩn quốc tế như  đáp ứng nhu cầu chơi golf giải trí hiệu quả với đầy đủ các tính năng như sân gạt ngoài thực tế nhưng chỉ cần một khuôn viên rộng từ 20 đến 50m2 sẽ được tạo một góc trang trí hài hòa và sang trọng, đồng thời giúp chơi golf người mà bạn có thể  cầm gậy gạt bóng bất cứ lúc nào trong khu vườn hay khuôn viên của mình nhà.

 

 

Làm sân golf mini với đầy đủ các tính năng như sân gạt ngoài thực tế. Các sân gạt golf mini này có kích thước và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích mặt trong của green từ 10m2 đến 30m2 tùy theo nhu cầu người sở hữu, với diện tích tương ứng sẽ có số lỗ golf phù hợp. Cỏ nhân tạo được dùng làm green có độ mềm phù hợp với đường bóng lăn cùng tốc độ của lực gạt, xung quanh là cỏ rough cao và dày như sân gạt thật để người chơi có thể chíp bóng vào khu vực quanh lỗ nhằm gia tăng trình độ short game.

 

 

Sân tập golf nhỏ tại nhà

 

Hiện nay, các biệt thự, khách sạn, các khu giải trí ở Việt Nam cũng đã nắm bắt xu hướng mới này, việc triển khai xây dựng   thiết kế thi công sân Golf mini rất nhanh chóng nên chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng tới một môn thể thao thượng lưu sắp trở nên phổ biến trong đời sống thường nhật.

 

Hình ảnh sân golf mini của chúng tôi đã từng làm cho hàng chục khách hàng trên cả nước :

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Dịch vụ khác