Làm sao thiết kế sân golf mini đạt tiêu chuẩn?

Tiêu chuẩn thiết kế sân golf mini có khác gì quy chuẩn thiết kế sân golf  ngoài trời? Làm sao thiết kế sân tập golf mini combined với không gian nhỏ hẹp của nhà bạn? Tiêu chuẩn thiết kế sân golf nhỏ là gì? Để sở hữu 1 sân tập golf mini tại nhà, bạn chỉ cần 1 khuôn viên rộng từ 20 - 50m2. Tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf tùy theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế 1 sân gạt golf mini có lỗ golf phù hợp với diện tích của nó. Bên cạnh đó việc sử dụng cỏ nhân tạo để làm xanh có độ mềm phù hợp với đường bóng lăn cùng tốc độ của lực gạt, xung quanh là cỏ rough cao và dày với sân gạt thật to người chơi sẽ đánh bóng vào khu vực quanh lỗ dù trình độ chơi ngắn.

 

>>>>>> Xem thêm:

 

- Tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf mini là gì

- Thi công sân golf mini ở hồ chí minh

- Công ty thiết kế thi công sân tập golf mini tại nhà 

Tiêu chuẩn thiết kế sân golf mini có khác gì quy chuẩn thiết kế sân golf ngoài trời? Làm sao thiết kế sân tập golf mini combined với không gian nhỏ hẹp của nhà bạn?

Như thế nào là sân golf mini hợp tiêu chuẩn quốc tế?

 

 

 

Sân golf mini trong nhà

 

Tiêu chuẩn thiết kế sân golf nhỏ là gì?

 

Để sở hữu 1 sân tập golf mini tại nhà, bạn chỉ cần 1 khuôn viên rộng từ 20 - 50m2. Tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf tùy theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế sân gạt golf mini có lỗ golf phù hợp với diện tích của nó. Bên cạnh đó việc sử dụng cỏ nhân tạo để làm xanh có độ mềm phù hợp với đường bóng lăn cùng tốc độ của lực gạt, xung quanh là cỏ rough cao và dày với sân gạt thật to người chơi sẽ đánh bóng vào khu vực quanh lỗ dù trình độ chơi ngắn.

 

 

 

Hình ảnh sân golf mini trong vườn

 

Sân tập golf mini đạt tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf mini trong nhà. Tập và golf thực hành trên sân golf mini vừa ít mất thời gian vừa tiết kiệm chi phí cho việc ra sân golf 18 lỗ to thực hành. Bạn chỉ cần tập luyện và thực hành thường xuyên qua sân tập golf mini trong vòng hai tháng thì kỹ thuật chơi golf của bạn chắc hẳn cải thiện và bạn sẽ đủ tự tin bước ra sân golf 18 lỗ thi đấu.

 

 

 

Sân mini golf đạt tiêu chuẩn

 

Liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)

Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com

Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

 

Dịch vụ khác