Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế sân golf tại nhà

Hiện tại GOLF là môn thể thao khá mới mẻ ở Việt Nam. Đánh Golf giúp giải tỏa được các căng thẳng, cân bằng cuộc sống và công việc. Mỗi lần chơi là một thử thách. Sự kết hợp tuyệt vời của cảnh đẹp và một trái banh trắng nhỏ có khả năng giúp bớt mệt mỏi và khuây khỏa cùng lúc. Tuy nhiên  không phải ai cũng có thể tham gia ở các câu lạc bộ golf vì lý do chi phí quá đắt đỏ hay vì quỹ thời gian có hạn. Vì vậy xây dựng một sân tập golf tại nhà đang trở thành một xu hướng mới, việc tìm một

 

Công ty làm sân golf tại nhà uy tín và chất lượng cũng là một vấn đề không nhỏ.

 

 

G & L Đại Thành – công ty làm sân golf tại nhà

 

Ưu điểm của chơi golf  là ở chỗ bất  kỳ ai dù già hay trẻ , nam hay nữ cũng có thể chơi môn thể thao này . Và hơn hết là Golf có mối liên hệ mật thiết với con người , nó trở thành một hương vị  rất riêng rất đặc biệt của các Golfer . Hiểu được điều này, G&L Đại Thành - công ty thiết kế sân golf  luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm cơ sở để cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và rất mong giúp quý khách có được một sân tập golf, mini golf, mô hình tập golf phù hợp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Công ty thiết kế sân golf G & L Đại Thành chuyên nghiên cứu với đội ngũ tư vấn,thi công, xây dựng chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn niềm đam mê chơi golf của khách hàng. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với các dịch vụ sau:

- Tư vấn, thiết kế, thi công các sân tập golf, mini golf

- Mô hình và phòng tập golf 3D, khung lưới tập golf, thảm cỏ xanh.

- Cung cấp các

 

 

 

Trang thiết bị sân golf như:  trụ, chipping net, tâm phát banh, lỗ golf, thảm phát banh, tâm, cờ, tee, banh golf, gậy golf, bàn ghế, vách ngăn phân line, rổ, khay đựng banh … và các loại máy nhặt banh golf, máy rửa banh golf, máy đặt banh golf, xe chở khách.

Còn gì thoải mái bằng nếu ngay trong khuôn viên nhà bạn có ngay một sân tập golf  mini để bạn có thể luyện tập và trải nghiệm mỗi ngày.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ  thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)

Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com

Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

 

Dịch vụ khác