Các giai đoạn thiết kế thi công sân tập golf mini

Quy trình thiết kế sân golf nhỏ được thực hiện bởi những người có thể chuyen mon và kinh nghiệm ra giai đoạn khác nhau trong một quy trình kế khép kín từ gặp gỡ khách hàng – khảo sát hiện trạng – tư vấn – thiết kế – thi công – bàn giao và bảo trì.

Biện pháp thi công sân golf chứa sau giai đoạn: 

Bước 1: Dọn mặt bằng – Thanh toán bù trừ and cổ phần ra 

Định vị tất cả các vị trí khác nhau trong một đường golf bao gồm tất cả các điểm phát bóng tee, khu vực fairway, rồi tiến hành lên bản vẽ thi công chi tiết).

Bước 2: Định dạng sân 

Đây là một trong những công đoạn chính của quy trình thi công sân tập golf hay lỗ Gòn. Như kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công tất cả các sân golf sân ra các điều kiện sau đây thuộc khu nhiều miền khác nhau, G & L Đại Thành luôn theo sát và thường xuyên làm việc với khách hàng để giải quyết các vấn đề khó khăn phát sinh ngoài . dự tính 

Bước 3: Thi công lắp đặt mặt cỏ

Sau khi bạn được mặt nền đạt tiêu chuẩn, ta tiến hành thi công lắp đặt mặt cỏ nhân tạo. Thời tiết lý tưởng để lắp đặt cỏ nhân tạo là những nắng ngày, thời tiết khô giáo (giúp tăng cường tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của sân mặt với đáy lớp của cỏ nhân tạo.)

 

 

 

Quy trình thi công mặt cỏ cho sân cỏ nhân tạo

 

Việc thi công bề mặt cỏ nhân tạo quyết định phần lớn cho sự thành công của dự án. – Đầu tiên, phải kiểm tra lại mặt nền hạ của sân Nhâm đảm bảo bề mặt nền tuyệt đối bằng phẳng, độ dốc đạt yêu cầu (0.5% -0.6%). – Tiến hành trải cỏ ra theo chiều dọc hoặc chiều ngang sân, đảm bảo Scroll Right sát mí nhau, đảm bảo thuận tiện dán keo mí nối sau này. – Cắt, tạo đường biên và đường viền cỏ trắng: • Với biên thẳng: dùng dao rạch, dùng thước đặt ngay ngắn và rọc dọc thành đường rộng 80mm • Với biên cong: dùng dao rạch, dây chì tạo compa quay theo bán kính , sau đó cắt tỉa tạo thành viền rồng 80mm đến lạp cỏ trắng – dán keo: dùng cọ thấm keo dán quét sẽ lên bề mặt tấm lót Hiflex rộng 300mm, dán 2 mí cỏ lại như nhau, làm tương tự để dán phần đã phối trắng . Xong, dùng tấm lót và phủ đè cát để khô chờ keo và cố định.

 

 

 

Thi công bề mặt cỏ nhân tạo quyết định phần lớn cho sự thành công của dự án

 

 

 

Thi công mặt cỏ và hoàn thiện sân cỏ nhân tạo

 

Cũng theo những quy trình cơ bản trong thi công sân golf chuyên nghiệp, nhưng với các golf sân nhỏ quý khách hàng có thể kiệm tiết được cả thời gian và chi phí thực hiện như việc sử dụng cỏ nhân tạo thể thể thay thế cho việc gieo trồng cỏ thật, các chi phí về chăm sóc, chọn giống cỏ, cắt cỏ sẽ được tiết kiệm một cách tối ưu.

Để thực hiện dự án thi công cho một sân golf tập mini, diện tích mặt bằng, đất đai cần khai thác được giảm đi khá nhiều làm mà chi phí cho tất cả các đầu bước của quá trình thi công không phải là tối ưu hóa tích cực cho tất cả các nhà đầu tư tầm trung. 

Như kinh nghiệm nhiều năm trong thi công và thiết kế sân golf, G & L Đại Thành đảm bảo sẽ giúp cho dự án sân golf mini của quý khách hàng gặt hái nhiều thành công được với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

 

Một số hình ảnh công trình đã hoàn thiện :

 

 

 

 

 

 


 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí


 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)

Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com

Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

 

Dịch vụ khác