Tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf mini

 

Tiêu chuẩn thiết kế sân golf mini có khác gì so với tiêu chuẩn thiết kế sân golf ngoài trời? Làm sao thiết kế sân tập golf mini hợp với không gian nhỏ hẹp của nhà bạn?

Như thế nào là một sân golf mini hợp tiêu chuẩn quốc tế?

 

 

 

Sân golf mini trong nhà

 

Tiêu chuẩn thiết kế sân golf mini là gì? Để sở hữu một sân tập mini golf tại nhà, bạn chỉ cần một  khuôn viên rộng từ 20 đến 50m2. Tùy theo mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế một sân gạt mini golf có số lỗ golf phù hợp tương ứng với diện tích của nó. Với việc sử dụng cỏ nhân tạo để làm green có độ mềm phù hợp với đường bóng lăn cùng tốc độ của lực gạt, xung quanh là cỏ rough cao và dày như sân gạt thật để người chơi có thể chíp bóng vào khu vực quanh lỗ nhằm gia tăng trình độ short game.

 

 

 

Hình ảnh sân golf mini trong vườn

 

Quy chuẩn thiết kế sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế. Kích thước và tiêu chuẩn của các sân mini này cũng rất đa dạng, dao động từ 1 lần cho đến 5, thậm chí là 10 lần đánh với độ dài của lưới là dưới 50m. Do hạn chế về không gian mà những người yêu golf chọn mô hình này, tuy nhiên cảm giác cầm gậy xuynh bóng trong các sân tập nhỏ cũng có những điều thú vị của nó.

 

 

 

Quy chuẩn thiết kế sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế

 

Tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf theo nhiều phong cách đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi có những mẫu hình sân tập riêng mà khách hàng có thể chọn để sở hữu ngay một sân tập riêng biệt trong khu vườn hay tòa nhà của mình, hoặc khách hàng cũng có thể gợi ý hay yêu cầu thiết kế và thi công theo mong muốn của họ.

Sân tập golf mini đạt tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf mini trong nhà. Tập golf và thực hành trên sân golf mini vừa ít mất thời gian vừa giảm chi phí so với việc ra sân golf 18 lỗ để thực hành. Bạn chỉ cần tập luyện và thực hành thường xuyên qua sân tập golf mini trong vòng hai tháng thì kỹ thuật chơi golf của bạn hẳn sẽ được cải thiện và bạn sẽ đủ tự tin bước ra sân golf 18 lỗ thi đấu.

 

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ  thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)

Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com

Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

 

Dịch vụ khác