Nguyên tắc thiết kế sân gạt golf mini trong nhà

Thiết kế thi công sân golf mini đòi hỏi cần có một đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy khi thiết kế thi công sân tập golf thì người thiết kế cần tuân thủ những nguyên tắc nào?

Nguyên tắc khi thiết kế các sân gạt golf mini cần tuân thủ  tiêu chuẩn quốc tế với diện tích mặt trong của green từ 10m2 đến 30m2 tùy theo nhu cầu người sở hữu, với diện tích tương ứng sẽ có số lỗ golf phù hợp. Cỏ nhân tạo được dùng làm green có độ mềm phù hợp với đường bóng lăn cùng tốc độ của lực gạt, xung quanh là cỏ rough cao và dày như sân gạt thật để người chơi có thể chíp bóng vào khu vực quanh lỗ nhằm gia tăng trình độ short game. Thiết kế sân golf mini trong khuôn viên nhà bạn để có ngay một sân golf mini để bạn có thể luyện tập và trải nghiệm mỗi ngày.

 

 

 

Sân Golf mini trong nhà là lựa chọn lý tưởng

 

Bạn có thể tận hưởng cảm giác được làm golf thủ ngay tại nhà mà không phải đi xa hàng chục cây số đẻ được tập golf  hằng ngày.
Bạn tiết kiệm chi phí khi mà vẫn thỏa thích trổ tài với đầy đủ các dịch vụ.
Tiết kiệm thời gian đi xa để đến các Sân Golf và có nhiều thời gian hơn bên gia đình vào cuối tuần.

 

 

Thiết kế sân golf mini trong khuôn viên nhà bạn để có ngay một sân golf mini để bạn có thể luyện tập và trải nghiệm mỗi ngày. Chúng tôi sẽ tư vấn làm sân golf mini tại nhà đẹp và chuyên nghiệp nhất ngoài sức tưởng tượng của bạn.

 

 

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Dịch vụ khác