Công ty thiết kế thi công sân golf tại nhà

Công ty làm sân golf tại nhà G&L Đại Thành luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm cơ sở để cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và rất mong giúp quý khách có được một sân tập golf, mini golf, mô hình tập golf phù hợp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

 

Công ty thiết kế sân golf G&L Đại Thành chuyên nghiên cứu với đội ngũ tư vấn,thi công, xây dựng chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn niềm đam mê chơi golf của khách hàng. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với các dịch vụ sau:
– Tư vấn, thiết kế, thi công các sân tập golf, mini golf
– Mô hình và phòng tập golf 3D, khung lưới tập golf, thảm cỏ xanh.

Trang thiết bị sân golf gồm: trụ, chipping net, tâm phát banh, lỗ golf, thảm phát banh, tâm, cờ, tee, banh golf, gậy golf, bàn ghế, vách ngăn phân line, rổ, khay đựng banh … và các loại máy nhặt banh golf, máy rửa banh golf, máy đặt banh golf, xe chở khách.

Sân tập golf mini không chỉ là nơi chơi Golf chuyên nghiệp của các Golfer mà còn là địa điểm lý tưởng cho các buổi gặp gỡ đối tác. Với vị trí thuận lợi về hạ tầng cơ sở giao thông cùng không gian thoáng mát, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, sân tập golf sẽ là địa điểm lý tưởng cho những giờ luyện tập thể dục thể thao, thư giãn và giải trí. Là nơi lý tưởng dành riêng cho bạn vào những dịp cuối tuần, cho các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.Đầu tư cho sân tập golf là một quyết định mang tính chiến lược trong kinh doanh.  Do đó, đầu tư cho một sân tập golf là một quyết định đúng đắn mang tính chiến lược của các đơn vị kinh doanh cá nhân/ tập thể nên rất cần có sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời của các chuyên viên thiết kế – thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, lưới như G&L Đại Thành.

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ  thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Dịch vụ khác