CỎ NHÂN TẠO SIÊU RẺ DÀNH CHO SÂN BÓNG ĐÁ

 

 

 

Bóng đá là môn thể thao vua và luôn luôn được yêu thích. Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa bộ môn này. Nắm bắt được xu thế này, có rất nhiều sân bóng lớn nhỏ ra đời. Nếu bạn cũng có dự định kinh doanh hay tạo ra một sân bóng, tại sao bạn không tìm đến chúng tôi?

Cỏ sân bóng đá là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Chất lượng của việc thi công cỏ sân bóng phụ thuộc phần nhiều vào loại cỏ mà bạn lựa chọn. Ngày nay, khi khoa học kĩ thuật phát triển nhanh chóng, cỏ nhân tạo sân bóng đá trở thành lựa chọn tối ưu của rất nhiều người. Vậy đâu là lí giải cho điều này.

 

 

Cỏ nhân tạo sân bóng được biết đến bởi sự: tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí chăm sóc về nước tưới và công chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì, tuổi thọ trung bình cao, hạn chế nhiều mối nguy hiểm có thể xảy ra so với việc sử dụng cỏ tự nhiên… Cỏ nhân tạo sân bóng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong các công trình xây dựng sân bóng đá.

Bên cạnh việc được sử dụng để xây dựng sân bóng, thời gian gần đây, các công trình xây dựng cỏ nhân tạo ra đời ngày càng nhiều và nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Cỏ nhân tạo được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau, từ trang trí, làm đẹp cho đến việc sử dụng ốp tường hay làm nền.

 

Giá thi công cỏ sân bóng đá

 

Cỏ nhân tạo sân bóng đá được sử dụng với mục đích phục vụ ngươi chơi đá bóng vì vậy việc lựa chọn loại cỏ phù hợp la điều được quan tâm nhất. Yêu cầu đối với sân bóng là chất lượng cỏ nhân tạo tốt, có độ đàn hồi cao chịu được áp lực mạnh hơn so với những công trình thi công cỏ nhân tạo sân bóng với mục đích trang trí: loại cỏ mềm hơn, có màu sắc hấp dẫn, bắt mắt.

 

 

Chi phí đầu tư thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá

 

1. Chi phí đầu tư cho việc mua cỏ nhân tạo

– Trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau như: Cỏ nhân tạo cao cấp, cỏ nhân tạo thông dụng, cỏ nhân tạo giá rẻ. Đi với mỗi loại cỏ có những đặc điểm riêng, chất lượng riêng. Khi lựa chọn cỏ nhân tạo cho dự án kinh doanh của mình các nhà đầu tư nên lựa chọn, cân nhắc kỹ sao cho phù hợp để tránh gây lãng phí.

– Tuy nhiên, để có được chọn lựa tốt nhất, hãy gọi cho chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn có được loại cỏ nhân tạo siêu rẻ dành cho sân bóng đá

2. Chi phí đầu tư cho việc làm nền hạ

– Nền là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sân bóng. Nền hạ tốt cho sân có độ bền cao và tạo cảm giác thoải mái, thích thú cho các cầu thủ, giúp thu hút được nhiều khách hàng. Điều quan trọng là bạn cần tạo sự ổn định cho nền sân. Các nhà đầu tư hãy nghĩ đến việc mua các nguyên liệu này từ các nơi có nguồn nguyên liệu rẻ, dồi dào. Thêm vào đó, nền hạ cho sân bóng đá cỏ nhân tạo còn bao gồm hệ thống thoát nước nên cần đảm bảo được các yếu tố độ dốc, độ chặt và độ mịn.

 

 

3. Chi phí đầu tư để lắp đặt cỏ sân bóng đá

– Trải thảm cỏ, dán cỏ, làm viền cỏ trắng, rải cát, rải hạt cao su,…Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận nên các nhà đầu tư cần lựa chọn đơn vị thi công cho dự án của mình một cách cẩn thận.

4. Các khoản chi phí đầu tư khác

– Ngoài các khoản chi phí chủ yếu ở trên, khi quyết định đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo các nhà đầu tư nên tính đến cả những khoản chi phí phát sinh như chi phi san lấp nếu mặt bằng xấu, chi phí xin cấp phép kinh doanh, …

– Nếu bạn nghiêm túc với dự định kinh doanh, hãy mạnh dạn. Việc kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo thu lợi nhuận cao nhưng cũng có không ít rủi ro và khó khăn. Bạn cần chọn nhà đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Để có một khởi đâu tốt, hãy lựa chọn loại cỏ sân bóng đá phù hợp đầu tiên. Hãy đến với chúng tôi để có được những hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm.

 

 

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

đăng ký nhận tư vấn - báo giá
Hãy điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone