CÁC LOẠI CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG ĐÁ

 

 

 

Hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện và thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, G&L Đại Thành quy tụ đội ngũ thi công lành nghề, nguồn nguyên liệu sẵn có đảm bảo tiêu chuẩn FIFA. Hàng trăm sân bóng do chúng tôi xây dựng trên cả nước là câu trả lời thuyết phục nhất cho uy tín và chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết khiến bạn hài lòng với công trình được thiết kế tối ưu đi kèm dịch vụ thi công chất lượng cao, đảm bảo thành công cho dự án.

 

 

Cỏ nhân tạo chuyên sử dụng cho sân bóng đá

 

Giải pháp toàn diện: Chúng tôi không chỉ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ sân cỏ nhân tạo.

Giá thi công tốt nhất với chất lượng đảm bảo: Với một số lượng lớn các dự án tự mình thi công và đầu tư kinh doanh, chúng tôi có lợi thế rất lớn trong việc cung cấp các thành phần vật liệu cấu thành lên sân cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới…. với giá thành hợp lý và đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ.

Kinh nghiệm thực tế phong phú: Các giải pháp thi công cỏ sân bóng được cung cấp bởi G&L Đại Thành  là 100% đúc kết từ những thuận lợi cũng như những khó khăn mà chúng tôi đã trải qua. Sự chia sẻ, cởi mở giữa chúng tôi đối với các nhà đầu tư trong quá trình tư vấn, thực thi dự án sẽ giúp nhà đầu tư giảm được đến mức tối thiểu trong kinh doanh cỏ nhân tạo sân bóng đá.

 

 

Cỏ sân bóng đá chất lượng cao

 

Hệ thống máy móc thi công hiện đại: Chúng tôi hiểu rằng, thời gian thi công tối ưu luôn là điểm mấu chốt đưa đến thành công trong đầu tư sân cỏ nhân tạo. Với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho nhà đầu tư giải pháp thi công hoàn hảo cũng như tiến độ thi công cam kết.

G&L Đại Thành tự hào là đơn vị cung cấp các loại cỏ nhân tạo cho sân bóng đá với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên thi công, thiết kế sân cỏ giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng quý khách, luôn hỗ trợ tư vấn kịp thời để đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm kinh phí nhất cho quý khách hàng.

 

 

Dịch vụ thi công cỏ sân bóng đá uy tín giá rẻ

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí về các loại cỏ sân bóng đá một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

đăng ký nhận tư vấn - báo giá
Hãy điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone