3 bước lắp đặt lưới an toàn cầu thang chuẩn nhất


 

THI CÔNG LƯỚI CHẮN AN TOÀN - ĐẠI THÀNH GROUPS

 

Ngày nay đang có rất nhiều các công trình xây dựng đang được triển khai, những công trình xây dựng này có rất nhiều công trình có thiết kế dạng nhà cao tầng, những công trình xây dựng như vậy sẽ rất cần đến những sản phẩm đảm bảo an toàn. Các hộ gia đình có con nhỏ sống ở chung cư hay các căn nhà cao tầng cũng rất quan tâm đến việc này, bởi họ rất muốn cho con mình có một không gian an toàn nhất. Và để đáp ứng cho nhu cầu đó của mọi người thì các sản phẩm lưới an toàn đã được ra đời. Hiện nay Đại Thành Groups của chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công lưới an toàn chất lượng cao sẽ có thể mang đến sự an toàn cần thiết cho mọi người.

 

NHững sản phẩm lưới An toàn mà Đại Thành Groups mang lại cho mọi người như sau:

  • Lưới chắn an toàn ban công

  • Lưới chắn an toàn cầu thang

  • Lưới chắn chống rơi

 

 

Đặc tính chung của lưới an toàn được Đại Thành Groups cung cấp lắp đặt mang lại tính hiệu quả và độ an toàn tối ưu nhất.

Lưới an toàn áp dụng cho:

– Căn hộ chung cư.

– Nhà ở cao tầng.

– Nhà trẻ, trường học…

– Villa, biệt thự, căn hộ cao cấp.

– Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà…

– Ban công, cửa sổ, hành lang, cầu thang.

Đối với các hộ gia đình có em bé, chúng ta có thể sử dụng 1 cách an toàn sau vài năm rồi tháo dỡ mà không để lại dấu vết hư hỏng cầu thang hay tường, trần nhà, ban công,… G & L Đại Thành tự hào mang đến cho bạn sản phẩm lưới an toàn với những ưu điểm từ đặc tính sản phẩm:

  • Sản phẩm được làm từ nhựa HDPE, mềm mại, độ bền cao 4-10 năm, màu sắc đa dạng, nhiều chủng loại được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

  • Dịch vụ cung cấp lưới cho khách hàng hoặc thi công trọn gói với giá cả ưu đãi. Kích thước chiều cao, chiều dài tùy ý khách hàng, luôn có sẵn hàng trong kho.

      

 

  

 

Lưới an toàn dành cho cầu thang

 

Tiêu chuẩn thi công của lưới an toàn

Lưới an toàn là dòng sản phẩm được sản xuất từ các loại nhựa HDPE cao cấp và được làm với dạng lưới, chính vì thế mà sẽ có thể giúp các bạn có thể đảm bảo được sự an toàn nhất cho con em mình khi sinh sống ở trên cao. Lưới an toàn có độ dai tốt và rất bền do đó mà sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mà 5-7 năm sau mới phải thi công lại.

 

Những điều khách hàng cần biết khi thi công lưới an toàn

Các bạn có thể sử dụng lưới an toàn thay cho lưới sợi cáp, hoa sắt, chuồng cọp...mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn với nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm:

  • Giảm thiểu việc khoan, đục tường nhà đảm bảo tính thẩm mỹ

  • Chống xâm nhập từ ngoài vào. 

  • An toàn, dễ lắp đặt, tiện lợi

  • Giá thành rẻ

            

                       

 

Dịch vụ khác