Thiết kế thi công sân cỏ nhân tạo

Xây dựng thương hiệu quan trọng hơn doanh số luôn là tiêu chí của G & L Đại Thành. Chúng tôi rất hiểu ý nghĩa của thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Việc xây dựng sân cho các chủ đầu tư với chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng là một cách để chúng tôi bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình.

 

 

Dưới đây tôi sẽ tóm tắt lại quá trình thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp khái quát nhất để các bạn có một cách nhìn tổng quan và hiểu được những bước cơ bản trong quá trình thi công sân cỏ nhân tạo :

Bước 1 : Chuẩn bị nền hạ : Phẳng, lu nền ..
Bước 2 : Trải đá base
Bước 3 : Lắp đặt hệ thống thoát nước
Bước 4 : Lắp hệ thống đèn chiếu sáng (Ở bước này tùy vào từng loại sân có yêu cầu cụ thể như sân golf, sân bóng đá, diện tích…)
Bước 5 : Lắp đặt lưới quây xung quanh sân cỏ ( Tùy theo từng yêu cầu về loại sân)
Bước 6 : Trải đá mạt ( Tùy theo từng yêu cầu về loại sân)
Bước 7: Trải cỏ
Bước 8 : Trải cát ( Tùy theo từng yêu cầu về loại sân)
Bước 9 : Cuối cùng là bước trải hạt cao su. ( Tùy theo từng yêu cầu về loại sân)

 

 

Bạn đang thắc mắc về giá sân cỏ nhân tạo, chi phí đầu tư cho một sân cỏ nhân tạo?

G & L Đại Thành sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công sân bóng, sân golf , sân vườn hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí về mặt thời gian thi công và nguyên vật liệu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sân cỏ nhân tạo vì đó cũng là uy tín của chúng tôi đối với khách hàng của mình.

Chúng tôi cam đoan cung cấp cho bạn những sản phẩm cỏ nhân tạo cùng những sản phẩm kèm theo trong việc thi công sân bóng, sân golf hay các dự án khác với giá cả tốt nhất. Với một số lượng lớn các dự án tự mình thi công và đầu tư kinh doanh, chúng tôi có lợi thế rất lớn trong việc cung cấp các thành phần vật liệu cấu thành lên sân cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới…. với giá thành hợp lý và đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ.

Không chỉ thế, chúng tôi không chỉ thi công sân mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ sân cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo.

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí về thi công sân cỏ nhân tạo một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

 

Dịch vụ khác