Thi công sân cỏ nhân tạo như thế nào?

Thi công cỏ nhân tạo có vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sau này của sân. Thực trạng hiện nay trên thị trường có không ít sân cỏ nhân tạo bỏ ra chi phí thi công lớn mà công trình sau thời gian ngắn bị xuống cấp và không thể sử dụng được nữa. Để tránh mắc phải tình huống “tiền mất tật mang” đó, các chủ đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn đơn vị thi công cỏ nhân tạo cho mình.

 

 

 

Dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt lại quá trình thi công một sân bóng đá cỏ nhân tạo khái quát nhất để các bạn có một cách nhìn tổng quan và hiểu được những bước cơ bản trong quá trình thi công sân cỏ nhân tạo :

Bước 1 : Chuẩn bị nền hạ : Phẳng, lu nền ..

Bước 2 : Trải đá base

Bước 3 : Lắp đặt hệ thống thoát nước

Bước 4 : Lắp hệ thống đèn chiếu sáng : Ở bước này các bạn cần chú ý đối với sân bóng mini 7 người thì cần 6 cột đèn và 12 bóng.

Bước 5 : Lắp đặt lưới quây xung quanh sân cỏ

Bước 6 : Trải đá mạt

Bước 7: Trải cỏ nhân tạo

Bước 8 : Trải cát

Bước 9 : Cuối cùng là bước trải hạt cao su.


 

 

 

Một sân bóng chất lượng tốt sẽ cho hiệu quả sử dụng lâu dài, vừa tránh được việc phải tu sửa, bảo trì nhiều lần trong quá trình sử dụng, vừa tăng hiệu quả kinh doanh. Các sân cỏ kém chất lượng không chỉ thêm tốn kém về chi phí bảo trì, sửa chữa mà còn dễ gây chấn thương cho người chơi. Sau đây là các hậu quả thường gặp khi quá trình thi công không đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng:

Đế cỏ nhân tạo bị mục nát, rạn nứt do chất lượng keo dán đế kém hoặc kỹ thuật dán keo kém. Mặt sân cao thấp không đều, nhấp nhô , cỏ trải thảm không đều, hở nền. Hệ thống thoát nước kém gây ứ đọng sẽ dẫn đến việc cỏ sớm bị mục nát. Sân không phẳng, xuất hiện nhiều vết nứt.

Bên cạnh việc thi công sân cỏ bóng đá, chúng tôi còn thi công sân tập golf, trang trí tiểu cảnh sân vườn bằng cỏ nhân tạo. Một vài hình ảnh thi công cỏ nhân tạo, cỏ sân golf, cỏ sân bóng trong các dự án thi công :

 

 

 

Trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo đang là lựa chọn của nhiều khách hàng vì độ bền và dễ bảo dưỡng.

 

 

 

Với thảm cỏ sân golf trong nhà là có ngay một sân tập mini giúp bạn thỏa mãn đam mê chơi golf.

 

 

Phòng khách trang trí bằng cỏ nhân tạo

G&L Đại Thành tự hào là đơn vị cung cấp các loại cỏ nhân tạo  với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên thi công, thiết kế sân cỏ giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng quý khách, luôn hỗ trợ tư vấn kịp thời để đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm kinh phí nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí về thi công sân cỏ nhân tạo một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)

Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com

Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

 

Dịch vụ khác