Quy trình thiết kế thi công cỏ nhân tạo

Hơn 10 năm qua, G&L Đại Thành luôn tự hào là một trong những đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam. Cùng với đội ngũ chuyên thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm, những sân cỏ nhân tạo do chúng tôi thi công luôn đạt chất lượng tốt nhất và luôn khiến chủ đầu tư hài lòng với uy tín của mình. Đến với G&L Đại Thành, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ thi công trọn gói mà còn được hưởng những chế độ ưu đãi với các gói bảo dưỡng sau thi công từ 3 tháng đến 1 năm với từng hạng mục.

 

 

Dưới đây tôi sẽ tóm tắt lại quá trình thi công sân cỏ nhân tạo khái quát nhất để các bạn có một cách nhìn tổng quan và hiểu được những bước cơ bản trong quá trình thi công sân cỏ nhân tạo :

Bước 1 : Chuẩn bị nền hạ : Phẳng, lu nền ..
Bước 2 : Trải đá base
Bước 3 : Lắp đặt hệ thống thoát nước
Bước 4 : Lắp hệ thống đèn chiếu sáng (Ở bước này tùy vào từng loại sân có yêu cầu cụ thể như sân golf, sân bóng đá…)
Bước 5 : Lắp đặt lưới quây xung quanh sân cỏ
Bước 6 : Trải đá mạt
Bước 7: Trải cỏ
Bước 8 : Trải cát
Bước 9 : Cuối cùng là bước trải hạt cao su.

 

 

Vậy giá sân cỏ nhân tạo , chi phí đầu tư là bao nhiêu?

G&L Đại Thành luôn cam kết đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất đối với khách hàng của mình:

Giải pháp toàn diện: Chúng tôi không chỉ thi công sân mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo.

Giá thi công tốt nhất với chất lượng đảm bảo: Với một số lượng lớn các dự án tự mình thi công và đầu tư kinh doanh, chúng tôi có lợi thế rất lớn trong việc cung cấp các thành phần vật liệu cấu thành lên sân cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới…. với giá thành hợp lý và đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ.

Kinh nghiệm thực tế phong phú: Các giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo được cung cấp bởi G&L Đại Thành là 100% đúc kết từ những thuận lợi cũng như những khó khăn mà chúng tôi đã trải qua. Sự chia sẻ, cởi mở giữa G&L Đại Thành đối với các nhà đầu tư trong quá trình tư vấn, thực thi dự án sẽ giúp nhà đầu tư giảm được đến mức tối thiểu trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

 

 

Hệ thống máy móc thi công hiện đại: Chúng tôi hiểu rằng, thời gian thi công tối ưu luôn là điểm mấu chốt đưa đến thành công trong đầu tư sân cỏ nhân tạo. Với hàng loạt trang thiết bị hiện đại được G&L Đại Thành đầu tư tin rằng sẽ cung cấp cho nhà đầu tư giải pháp thi công hoàn hảo cũng như tiến độ thi công cam kết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí về thi công sân cỏ nhân tạo một cách tốt nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Dịch vụ khác