Chuyên thi công, thiết kế sân cỏ nhân tạo

Hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện và thi công sân cỏ nhân tạo, G&L Đại Thành luôn giữ chữ tín về sản phẩm chất lượng hàng đầu. Cùng với đội ngũ thi công lành nghề, nguồn nguyên liệu sẵn có đảm bảo tiêu chuẩn FIFA. Hàng chục sân bóng do G&L xây dựng trên cả nước là câu trả lời thuyết phục nhất cho uy tín và chất lượng của chúng tôi. G&L Đại Thành sẽ khiến bạn hài lòng với công trình được thiết kế tối ưu đi kèm dịch vụ thi công chất lượng cao, đảm bảo thành công cho dự án.

 

 

 

Lựa chọn G&L Đại Thành quý khách sẽ tiếp cận đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Việt Nam:

 

Giải pháp toàn diện: Chúng tôi không chỉ thi công sân mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ sân cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo.

Giá thi công tốt nhất với chất lượng đảm bảo: Với một số lượng lớn các dự án tự mình thi công và đầu tư kinh doanh, chúng tôi có lợi thế rất lớn trong việc cung cấp các thành phần vật liệu cấu thành lên sân cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới…. với giá thành hợp lý và đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ.

Kinh nghiệm thực tế phong phú: Các giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo được cung cấp bởi G&L Đại Thành là 100% đúc kết từ những thuận lợi cũng như những khó khăn mà chúng tôi đã trải qua. Sự chia sẻ, cởi mở giữa G&L Đại Thành đối với các nhà đầu tư trong quá trình tư vấn, thực thi dự án sẽ giúp nhà đầu tư giảm được đến mức tối thiểu trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Hệ thống máy móc thi công hiện đại: Chúng tôi hiểu rằng, thời gian thi công tối ưu luôn là điểm mấu chốt đưa đến thành công trong đầu tư sân cỏ nhân tạo. Với hàng loạt trang thiết bị hiện đại được G&L Đại Thành đầu tư  tin rằng sẽ cung cấp cho nhà đầu tư giải pháp thi công hoàn hảo cũng như tiến độ thi công cam kết

Dưới đây tôi sẽ tóm tắt lại quá trình thi công một sân cỏ nhân tạo khái quát nhất để các bạn có một cách nhìn tổng quan và hiểu được những bước cơ bản trong quá trình thi công sân cỏ nhân tạo :

Bước 1 : Chuẩn bị nền hạ : Phẳng, lu nền ..

Bước 2 : Trải đá base

Bước 3 : Lắp đặt hệ thống thoát nước

Bước 4 : Lắp hệ thống đèn chiếu sáng (Ở bước này tùy vào từng loại sân có yêu cầu cụ thể như sân golf, sân bóng đá…)

Bước 5 : Lắp đặt lưới quây xung quanh sân cỏ

Bước 6 : Trải đá mạt

Bước 7: Trải cỏ

Bước 8 : Trải cát

Bước 9 : Cuối cùng là bước trải hạt cao su.

 

Về giá sân cỏ nhân tạo và chi phí đầu tư thì như thế nào?

 

G&L Đại Thành sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí về mặt thời gian thi công và nguyên vật liệu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sân cỏ nhân tạo vì đó cũng là uy tín của chúng tôi đối với khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất với sản phẩm tốt nhất. Với một số lượng lớn các dự án tự mình thi công và đầu tư kinh doanh, chúng tôi có lợi thế rất lớn trong việc cung cấp các thành phần vật liệu cấu thành lên sân cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới…. với giá thành hợp lý và đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ.

Chúng tôi không chỉ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân golf, sân vườn… mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ sân cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo.

 

Cùng xem một vài hình ảnh thi công sân cỏ nhân tạo bên dưới:

 

 

 

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo được đưa hiện nay rất được ưa chuộng

 

 

 

Kiến tạo sân vườn từ cỏ nhân tạo rất tiện lợi trong việc bảo quản và chăm sóc

 

 

 

Sân golf mini ngay tại khuôn viên nhà bạn thỏa mãn đam mê chơi golf

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí về thi công sân cỏ nhân tạo một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 792 123 (Ms Linh) - 0938 370 579 (Mr Thành)

Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com

Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

 

Dịch vụ khác