Sân tập golf trong nhà kết hợp Mini Golf

Mã sản phẩm:
Giá:Liên hệ
Lượt xem:1985
Phòng tập golf với kích thước 18x10x7m, được chia làm 6 line tập với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Mini golf kích thước 6x18m được làm bằng cỏ golf cao cấp ĐT - G01 và phần fairway được làm bằng cỏ ĐT-SV35 kết hợp với lớp đế cao su giúp cho người chơi có thể vừa tập put vừa có thể tập chip.
Đặt mua ngay
Nếu bạn cần tư vấn hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất
Thông tin sản phẩm

Phòng tập golf trong nhà 

Với mục đích mong muốn mang đến một nơi tập luyện phù hợp và chuyên nghiệp, Đại Thành Groups đã thiết kế và thi công phòng tập golf tại nhà cho Chú Bảy ở Thủ Đức, phòng tập golf với kích thước 18x10x7m, được chia làm 6 line tập với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ được Đại Thành cung cấp giúp người chơi nâng cao được trình độ của mình.

 

          

 

Mỗi line được trang bị đầy đủ các thiết bị như: thảm phát bóng, máy phát bóng, tấm phân line, giá để gậy,...giúp người chơi cải thiện được kỹ năng và sức khỏe.

 

         

 

Mini golf kích thước 6x18m được làm bằng cỏ golf cao cấp ĐT - G01 và phần fairway được làm bằng cỏ ĐT-SV35 kết hợp với lớp đế cao su giúp cho người chơi có thể vừa tập put vừa có thể tập chip.

 

        

 

Sự kết hợp hoàn hảo của Phòng tập golf và Mini golf sẽ mang đến sự thuận lợi cho các golfer khi chơi, vừa thỏa được niềm đam mê cùng với bạn bè vừa tận dụng được không gian.

 

        

 

Mọi Thông tin chi tiết hay muốn giải đáp thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH G & L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phưòng 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 695 345 (Ms Diễm) - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Sản phẩm cùng loại