Bộ gậy Golf PGM MTG-008

Mã SP: PGM MTG-008
Lượt xem: 1140
Giá: 0 VNĐ
Bộ gậy Golf PGM MGT-008 - Bộ gậy 12 cây chất lượng loại tốt nhất, dành cho người chơi chuyên nghiệp - Tặng kèm túi golf - Màu Golf - Chất liệu: Xem hình - Cân nặng 12kg

Bộ gậy golf MGT-008 hoàn chỉnh

 

Dụng cụ không thể thiếu để có thể chơi golf chính là một bộ gậy golf hoàn chỉnh. Tuy nhiên, không phải golfer nào cũng biết lựa chọn cho mình một bộ gậy tập golf phù hợp, đặc biệt là người mới chơi. Sau đây, Đại Thành Group xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ gậy golf MGT-008 hoàn chỉnh cho người mới chơi và đây cũng là sản phẩm cần thiết được trang bị chơi golf kèm theo để thiết kế sân golf hcm hoàn chỉnh khi khách hàng yêu cầu.

 

Bộ gậy PGM MGT-008 tại công ty

 

Tiêu chuẩn kĩ thuật của bộ gậy Golf PGM MGT-008 

  • Bộ gậy chơi golf nam bao gồm 12 chiếc: 1 Driver + 2 Wood + 1 Hybrid + 7 Iron + 1 Putter; 12 bao đầu gậy; 1 bao da
  • Kích thước: 120cm x 40cm x 26cm
  • Cân nặng: 12kg.

 

Thiết kế sân golf tại HCM chất lượng

 

Các loại gậy có trong bộ gậy golf MGT-008 hoàn chỉnh

  • Gậy Driver là loại gậy có đầu gậy to nhất và cứng nhất, được dùng để phát bóng. Gậy Driver có đầu gậy làm từ chất liệu nhôm chất lượng cao, thân gậy được được chế tạo từ nhựa Graphite, tay nắm bao bọc bằng một lớp cao su tạo cảm giác êm tay khi đánh.
  • Gậy Wood có cấu tạo và công dụng tương tự như gậy Driver, tuy nhiên đầu gậy của Woods nhỏ hơn nên cự ly phát bóng của gậy dưới 350 yard.
  • Gậy Hybird hay còn được gọi là gậy Rescue. Đây là đứa con lai giữa nó còn chứa cả các tính năng của Irons (gậy sắt) và fairway woods (gậy gỗ). Từ đó mà việc đánh bóng khoảng cách xa (từ  cũng khá dễ 170 – 210 yard) dễ dàng cho các golfer so với những cây gậy sắt dài. Gậy Hybird của bộ MGT-008 có thân gậy từ nhựa Graphite, đầu gậy làm từ nhôm, và tay nắm làm bằng chất liệu cao su.
  • Gậy Iron (gậy sắt) được dùng để đánh những khoảng cách gần. Đầu gậy Iron được làm từ kẽm, thân gậy cũng được làm từ nhựa Graphite, tay nắm được làm bằng cao su.
  • Gậy Putter thường được gọi là gậy gạt. Gậy gạt là loại gậy được sử dụng nhiều nhất khi chơi golf, dùng để thực hiện kĩ thuật Putting trong khu vực Green. Đầu gậy Putter có chất liệu từ kẽm, thân gậy bằng thép và tay cầm cũng làm từ cao sư tạo sự êm cho đôi bàn tay người chơi khi sử dụng như các loại gậy khác

 

 

Bộ gậy PGM DT-G012 trong thiết kế sân golf hcm Đại Thành

Bộ gậy golf PGM MGT-008 rất phù hợp cho người mới tập chơi với đầy đủ các loại gậy golf hầu hết cán đều làm bằng Graphite rất thông dụng và dễ dàng sử dung. Đại Thành Group chúc quý khách hàng sử dụng tốt bộ gậy MGT-008 để bắt đầu môn thể thao dành cho doanh nhân, giới thượng lưu. Ngoài ra chung tôi còn có Bộ gậy Golf PGM MGT-003 cũng rất phù hợp cho quý khách. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ:        433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 
 
0938 792 123 or 0938 370 579  
Email:          huuthanh244.qt@gmail.com 
Website:      http://daithanhgroups.com

Sản phẩm cùng loại
Giá đặt gậy golf nhỏ gọn nhưng chắc chắn, chịu được thời tiết, giữ gậy đứng và bảo vệ gậy, giúp tôn bộ gậy golf của bạn lên, làm khu tập golf trở nên sang trọng hơn.
Giá để gậy ĐT-GG09 dựng được 9 gậy.
Bộ Gậy Golf Nam Chính Hãng PGM Hợp Kim Titanium
Bộ gậy golf PGM hoàn chỉnh được thiết kế sang trọng lịch lãm dành riêng cho nam Golfer chuyên nghiệp.
Bộ gậy Golf PGM MGT-003 - Bộ gậy 13 cây chất lượng loại tốt nhất, dành cho người chơi chuyên nghiệp - Tặng kèm túi golf - Màu Golf - Chất liệu: Xem hình - Cân nặng 12kg
Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone