Dịch vụ Lưới công trình

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Với nhịp sống đô thị hóa ngày nay, xu hướng xây dựng các tòa nhà cao tầng để phục vụ cho người dân ngày càng cao. Chính vì thế mà vấn đề an toàn tại các công trình đang thi công, luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà thầu cũng như chủ đầu tư. Đối với những dự án lớn như các tòa cao ốc, nhà cao tầng hay các các khu chung cư, giải pháp đầu tiên để đảm bảo sự an toàn, bảo vệ cho người thi công là sử dụng lưới công trình nhằm mang lại sự an toàn trong ngành xây dựng.​

 

Đại Thành Groups hiện nay là đơn vị uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp các mặt hàng lưới công trình giá rẻ như: lưới xây dựng, lưới chống rơi, lưới bao che, lưới che nắng, lưới an toàn ban công và lưới an toàn cầu thang. Thường xuyên cập nhật những chủng loại lưới mới,mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn được cải thiện. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công phù hợp với từng công trình, tòa nhà được xây dựng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho cho quý khách hàng.

 

Tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta có thể chọn các mẫu lưới phù hợp. Với công dụng đảm bảo sự an toàn cho quá trình thi công thì lưới an toàn xây dựng còn có thể cản các vật rơi và chống bụi cho xung quanh công trình.

 

Sử dụng lưới an toàn trong xây dựng mang lại sự an toàn và tính chuyên nghiệp cho công trình, là sản phẩm bảo hộ lao động không chỉ cho người thi công mà cho cả những người đi đường hay các hộ gia đình lân cận khu vực thi công

 

Công ty TNHH G&L ĐẠI THÀNH chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất. 
Mọi thắc mắc cần giải đáp gọi đến Hotline: Mr Thành 0937580629 để được tư vấn miễn phí
                                                              E-mail: huuthanh244.qt@gmail.com
                                                              Địa chỉ: 433/27, phường 17, Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp.
Hoặc truy cập vào trang web: http://daithanhgroups.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
KỸ THUẬT ĐÁNH GOLF
ĐÁNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI
Fan page
phone