KHUNG TẬP VÀ MINI GOLF - THE CANADIAN INTERNATIONAL SCHOOL (CIS)

October 17, 2023, 11:53 am | 11:53 am

HỆ THỐNG KHUNG TẬP VÀ MINIGOLF – TRƯỜNG TH, THCS, THPT QUỐC TẾ CANADA

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada), dành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập và phát triển từ năm 2009, CIS bắt đầu chặng đường giáo dục dưới sự hợp tác với các hội đồng giáo dục nổi tiếng của Bang Ontario, tiêu biểu như Hội Đồng Giáo Dục Niagara (DSBN) từ 2009 đến tháng 6 năm 2014, và Hội Đồng Giáo Dục Toronto (TDSB) từ tháng 7 năm 2014.

Chương trình phổ thông Ontario

CIS cung cấp chương trình phổ thông Ontario từ Mẫu giáo đến lớp 12 với đối tác là Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB).

Chương trình IB Bậc Trung học

Năm 2015, CIS chính thức được công nhận là thành viên Hội đồng các Trường IB thế giới, cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế.

Chương trình Ngoại khóa sôi nổi

Các hoạt động ngoại khoá tại CIS được thiết kế tối đa để giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm và năng lực toàn cầu.

Học sinh CISS được chơi nhiều môn thể thao khác nhau.Thông qua Chương trình Thể thao, học sinh rèn luyện kỹ năng vận động giúp các em trở nên tự tin, năng động, yêu thích việc tập luyện và các môn thể thao. Việc tham gia các hoạt động thể thao là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm giáo dục tổng thể tại CIS. Chương trình thể thao hỗ trợ mạnh mẽ cho chương trình học thuật của trường bằng cách giúp học sinh có cơ hội phát triển thể chất, tinh thần, cảm xúc và các kỹ năng xã hội. Ngoài ra, các chương trình thi đấu thể thao liên trường sẽ giúp học sinh có được tinh thần không ngừng học hỏi và gặt hái nhiều thành công. Những kỹ năng được rèn luyện từ thể thao như làm việc nhóm, kỷ luật, tinh thần cống hiến, sự tập trung, tính tổ chức, quản lý thời gian và khả năng lãnh đạo - là những thứ rất hữu ích cho các em trong cuộc sống hàng ngày.

 

Công ty TNHH G & L Đại Thành là một trong những đơn vị đi đầu về ngành golf với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế và kỹ thuật dạy dặn kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy hoạt động của bộ môn Golf được tiếp cận gần hơn với mọi người. Đại Thành không ngừng phát triển bản thân và hỗ trợ cho công cuộc giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh dự án Đại Thành thực hiện tại trường Quốc tế CIS

Công ty TNHH G & L Đại Thành chân thành cảm ơn phía nhà trường đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Bài viết liên quan
KHUNG TẬP GOLF - TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT - QUẬN 9 - THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC
KHUNG TẬP GOLF - TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT - QUẬN 9 - THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC
26/10/2023 - Lượt xem: 581
Với tổng diện tích 228m2 (19*12*8) Với 4 line tập - hệ thống trụ lưới bao quanh 3 mặt đảm bảo an toàn cho người sử dụng...
LƯỚI BAO QUANH SÂN TENNIS - BÌNH TÂN
LƯỚI BAO QUANH SÂN TENNIS - BÌNH TÂN
06/07/2023 - Lượt xem: 511
LƯỚI CHE NẮNG - HÓC MÔN
LƯỚI CHE NẮNG - HÓC MÔN
06/07/2023 - Lượt xem: 489
Thi công lưới che nắng cho khu nhà xưởng.
MINI GOLF TRONG NHÀ - GÒ VẤP
MINI GOLF TRONG NHÀ - GÒ VẤP
05/07/2023 - Lượt xem: 410
Mini golf kết hợp với khung tập thiết kế hệ thống rèm kéo di động. Diện tích khiêm tốn rộng 2,6m - dài 4.5m Khung cao...
MINI GOLF SÂN VƯỜN - THỦ ĐỨC
MINI GOLF SÂN VƯỜN - THỦ ĐỨC
10/02/2023 - Lượt xem: 719
Mini golf kết hợp với cảnh quan sân vườn