KHUNG TẬP GOLF NHÀ MS.NGA TẠI QUẬN 9

 

Dự án khung tập golf của nhà Ms.Nga tại quận 9.

Ms.Nga là một golfer mới chơi cách đây không lâu. Chị được bạn giới thiệu chơi golf để giúp tăng cường sức khỏe và xã stress sau giờ làm. Chị muốn có một nơi luyện tập golf sau giờ làm tại nhà. Và biết được mong muốn của chị Đại Thành Groups đã có mặt để khảo sát và tư vấn cho chị về những phương pháp thi công nơi luyện tập golf trong nhà cho chị. Sau quá trình khảo sát, tư vấn và bàn bạc cùng chị thì Đại Thành Groups và chị đã đi đến thông nhất đưa ra quyết định chọn phương án đó là làm khung tập tại phần ban công trên tần thượng nhà của chị.  

 

Việc lắp đặt khung tập được hoàng thành một cách nhanh chóng nhờ đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của Đại Thành Groups.

 

Để có được một khung tập phát bóng bền đẹp ngoài việc khung thép phải được làm từ loại thép tốt ra, thì lưới tập cũng là một vấn đề khiến cho khung tập có bên hay không.

 

Việc tính toán chuẩn bị lưới cho khung tập rất quan trọng vì chỉ sai một chút thôi cũng khiến cho khung tập nhìn không đẹp và không được như mong muốn của khách hàng.

 

Việc lắp đặt lưới, cỏ và tâm cho khung phát bóng được Đại Thành Groups tính toán một cách kỹ lưỡng sao cho mọi thứ hoảng hảo chính xác theo đúng thông số nhất có thể.

 

Lắp đặt lưới thu bóng cho khung tập để bóng có thể được thu hồi lại một cách dễ dàng.

 

 

 

Nhắc đến Đại Thành Groups luôn gắn liền với thương hiệu một trong những đơn vị doanh nghiệp đứng đầu trong ngành golf với chất lượng tốt và nổi bật nhất. Chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Cải tiến mặt hàng về mẫu mã chất lượng và giá cả luôn là vấn đề trăn trở của công ty. 

Để có được khu vực tập chất lượng hãy liên hệ với Đại Thành Groups để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone