KHUNG TẬP GOLF NHÀ MR. CHÍ TẠI NHA TRANG

 

Khung tập golf nhà Mr. Chí nhà ở Nhà Trang.

 

Mr.Chí nhà ở Nha Trang là một golfer lâu năm. Anh yêu golf kể từ ngày anh bắt đầu cầm gậy tập đánh những bước cơ bản cho đến hôm nay. Anh thường tập golf sau giờ làm ngoài sân tập và cuối tuần sẽ có những buổi đi đánh golf ngoài sân cùng bạn bè. Nhưng do sự bùng phát của dịch covid-19, với diễn biến vô cùng khó lường tại Nha Trang hiện nay, buộc anh phải ở nhà để đảm bảo sức khỏe không thể tập luyện golf ngoài sân tập được. Với tình hình đó anh đã tìm kiếm và biết được mình có thể làm được một khu vực tập golf nhỏ với thảm gạt và khung phát bóng với tâm tại nhà. Anh cũng đã tìm kiếm và biết được Đại Thành Groups là một nhà thầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, nên đã tin tưởng và chọn Đại Thành Groups lặp đặt toàn bộ phần khung lưới cỏ cho anh,

 

Phần khung lưới được đội ngũ kĩ thuật viên của Đại Thành Goups đo đạc và tinh toán lắp đặt sao cho vừa với phần diện tích của nhà Mr. Chí.

 

Sau khi phần khung hoàng thành Phần lưới cũng được lắp đặt lên khung tập.

 

Sau khi hoàng thành việc lắp đặt phần lưới phần tâm cũng được lắp đặt vào trước khi phần thảm cỏ được lắp đặt vào.

 

Trước khi phần thảm cỏ được đưa lắp đặt vào khung tập thì phần thảm sẽ được chuẩn bị trước ở ngoài. Phần thảm cỏ bao gồm cỏ golf nhân tạo cao cấp và lớp đệm cao su tất cả dều được Đại Thành Groups nhập khẩu từ Trung Quốc về.

 

Sau khi phần cỏ được lắp đặt xong sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của Đại Thành Groups sẽ kiểm tra xe phần có đã đạt chuẩn hay chưa nếu chưa phần cỏ sẻ được điều chỉnh lại và sau đó phần thảm có sẽ được đục lỗ để lắp đặt bộ cờ lỗ để Mr.Chí có thể tập gạt bóng ở trên phần thảm.

 

 

 

 Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

 Công ty TNHH G&L ĐẠI THÀNH chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất. 

 

 Để được hưởng những ưu đãi, tư vấn tận tình của Đại Thành hãy liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone