DỰ ÁN THI CÔNG SÂN TẬP MINI GOLF VÀ TẬP PHÁT BÓNG VỚI TÂM SỐ 7 TẠI CẦN THƠ

 

Dự án mini golf và khu tập phát bóng với tâm số bảy tại nhà anh Kiếm ở Cần Thơ.

Anh Kiếm nhà ở Cần Thơ là một người có một niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn golf. Anh luôn tận dụng khoảng thời gian rãnh mình có để luyện tập và chơi golf. Thông thường anh sẽ đi tập golf sau giờ làm việc và đi chơi golf tại các sân lớn vào cuối tuần. Thế nhưng với tình hình ô nhiểm bụi bặm của và kẹt xe của thành phố hiện nay khiến anh cảm thấy đôi chút quan ngại mỗi khi đi ra những sân tập.

Tiếp nhận được mong muốn của anh về làm sân mini golf tại nhà. Đại Thành Groups bằng kinh nghiệm lâu năm của mình trong ngành golfmini golf chúng tôi đã chuẩn kỹ càng nhưng phương án thi công để tạo cho anh Kiếm một khu sân mini golf đúng như anh kì vọng. 

 

 

 

Từ những công đoạn đầu như đào móng và tạo hình cho sân đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của Đại Thàn Groups đã tỉ mỉ từng chi tiết một để có thể làm chính sát nhất theo thiết kế cũng như mong muốn của chủ nhà.  

 

.

 

 

 

Khi phần nền hạ thô đã hoàng chỉnh xong thì phần nên sẽ được kỹ thuật viên của Đại Thành Groups làm sạch và gắn xốp để chuẩn bị lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân. Cùng với đó lên lưới chắn bóng cho sân tập. 

 

 

 

Với yêu cầu làm thêm hố cát vào sân của anh Kiếm. Đại Thành Groups đã nỗ lực để hoàn thiện hố cát.

 

 

 

Phần cỏ nhân tạo và hố cát được Đại Thành Groups hoàn thành những công đoạn chính và chuyển sang những bước hoàn thiện. 

 

 

 

Ngoài mong muốn luyện tập với địa hình như hố cát thì anh Kiếm còn muốn luyện phát bóng. Để đáp ứng với mong muốn của anh Đại Thành Groups đã lặp đặt thêm cỏ tâm phát bóng số 7 cho anh. 

 

 

 

Trước khi bàn giao sân cho chủ nhà thì sân mini golf được Đại Thành Groups và chủ nhà đánh thử để xem còn lỗi nào xuất hiện không.

 

 

Với tiêu chí là luôn đáp ứng mọi mong muốn dù là nhỏ nhất của khách hàng. Đại Thành Groups luôn nỗ lực làm việc và đưa ra những phương án tối ưu nhất để thỏa mãng đam mê của khách hàng.

Nhắc đến G&L Đại Thành luôn gắn liền với thương hiệu một trong những đơn vị doanh nghiệp đứng đầu trong ngành golf với chất lượng tốt và nổi bật nhất. Chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Cải tiến mặt hàng về mẫu mã chất lượng và giá cả luôn là vấn đề trăn trở của công ty. 

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone