DỰ ÁN SÂN TẬP GOLF ĐẠI HÙNG

 

DỰ ÁN SÂN TẬP GOLF ĐẠI HÙNG.

 

Sân tập golf được coi là một dịch vụ phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây, bởi nhu cầu giải trí của con người ngày càng nâng cao

 

 

Sân tập Golf cần phải có – Các tiêu chuẩn thiết kế sân tập Golf:

 

Nhà phát banh: Tùy thuộc vào tiêu chí số lượng người chơi để xây nhà phát banh một tầng, hai tầng hay cao hơn, nhưng thông thường sẽ là một hay hai tầng.

 

 

Trụ, lưới: Trụ dùng để  giăng lưới chắn bóng cho sân tập, trụ phải đáp ứng được nhu cầu về độ cao, khả năng cản được sức gió và độ bền của thời tiết.

 

 

Trang thiết bị tập Golf: Là sân tập Golf thì việc có đầy đủ trang thiết bị để tập luyện là hết sức cần thiết như: thảm tập, tấm phân line, giá để gậy, khay đựng bóng, máy phát bóng, máy nhặt bóng, gậy đánh Golf, bàn ghế, tee Golf,...

 

Hệ thống đèn chiếu sáng, thoát nước: để đáp ứng nhu cầu chơi Golf cho những người bận rộn thì sân tập Golf phải có hệ thống đèn chiếu sáng đủ để có thể chơi vào ban đêm. Hệ thống thoát nước cũng là một phần không thể thiếu đối với sân tập Golf.

 

Khu nhà để xe

 

 

 

 

Khu phòng thay đồ, locker, đường đi, khu WC…

 
 
 
 

Khu vực Putting, Chipping, Bunker,…

 
 
 

 

Đại Thành Groups (G&L Đại Thành) là nơi thiết kế thi công sân tập Golf tiêu chuẩn và chất lượng, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng khi chọn chúng tôi. 

Đại Thành Groups không ngừng cung cấp bồi dưỡng thêm những kiến thức mới để quá trình thiết kế sân tập Golf chuyên nghiệp hơn, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể để tạo ra một sân chơi tốt nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi  sẽ không ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với niềm tin đó.

 

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone