DỰ ÁN MINI GOLF TẠI NHÀ Mr.NGỌC KHU BIỆT THỰ AN PHÚ, THẢO ĐIỀN, QUẬN 2.

 

Anh Ngọc sống tại Khu Biệt thự An Phú, Thảo Điền, Quận 2 là một golfer lâu năm. Anh thường luyện tập golf sau giờ đi làm hay đi chơi golf với bạn bè những ngày nghỉ cuối tuần. Do  tình hình giao thông phức tạp thường xuyên tắc nghẽn của thành phố nhiều lúc làm cho anh khó khăn trong việc luyện tập golf. Do vậy anh đã quyết định xây dự sân mini golf nhỏ tại nhà để việc luyện tập golf dễ dàng và thoải mái nhất giúp anh giảm thiểu việc đi lại trong tình hình giao thông phức tạp như hiện tại và cũng là một cách để tạo cảnh quan cho ngôi nhà của anh thêm xanh tươi đẹp mắt hơn. Anh Ngọc đã tin tưởng chọn Đại Thành Groups làm nhà thầu chính cho sân mini golf của mình.

 

 

 

 

 

 

Với nhiều khó khăn ban đầu trong việc cải tạo lại mặt bằng cho phù hợp với việc thi công mini golf do mặt bằng thô của nhà anh Ngọc có một vài điểm chưa đủ điêu kiện làm mini golf và phần mặt bằng có nhiều đá sỏi và rễ cây có trước đó rất khó để dọn dẹpthế nhưng  bằng kinh nghiệm và sự hộ trợ của máy móc công nghệ tiên tiến Đại Thành Groups đã nỗ lực vượt qua những khó khăn đó để hoàng thiện nền hạ thô cho công trình mini golf nhà anh Ngọc.

 

 

 

 

Cỏ nhân tạo được đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm của Đại Thành Groups tính toán lắp đặt một cách kỹ lưỡng để giảm thiểu sai sót.

 

 

 

 

 

Với yêu cầu của nhà  Mr.Ngọc là làm thêm hố Bunker cho sân mini golf của nhà anh. Đại Thành Groups đã cố gắn tính toán để tạo và hoàn thiện hố Bunker giúp cho anh.

 

 

Những công đoạn chỉnh sửa cuối cùng của Đại Thành Groups để hoàn thiện sân mini golf bàn giao lại cho chủ sân.

 

 

 

 

 

Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín và chất lượng với mục tiêu đôi bên cùng có lợi. Đại Thành Group cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất đúng với những sự kì vọng mà quý khách hàng mong đợi.

 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone