DỰ ÁN KHUNG TẬP GOLF CỦA CÔNG TY DREAM MEKONG TẠI AN CƯ, CÁI BÈ, TIỀN GIANG

 

Dự án khung tập bóng thộc công ty Dream Mekong tại An Cư, Cái Bè, Tiền Giang

Công ty Dream Mekong đang cần nơi tập golf cho nhân viên trong cty sau giờ làm để xả stress, Đại Thành Groups với kinh nghiệm và con mắt nhà nghề trong lĩnh vực golf của mình, Đại Thành Groups đã chọn được địa điểm thích hợp để làm nơi đặt khung tập và thuận tiện cho mọi người trong công ty có thể lui tới tập luyện, và được sự đồng ý của công ty Dream Mekong. Đại Thành Groups đã chọn và tận dụng không gian của tần thượng tại tòa nhà văn phòng của công ty làm nơi đặt khung tập golf để cho mọi người có thể dễ dàng tới lui luyện tập. 

 

 

Mọi công việc đều được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của Đại Thành Groups bắt đầu từ sáng sớm. Khung Tập được tính toán thiết kế và lắp ráp sao cho phù hợp nhất với địa điểm đã chọn tại công ty.

 

 

 

 

Sau khi phần khung sườn của khung tập golf được lắp ráp xong thì phần lưới cũng được đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư của Đại Thành Groups, chuẩn bị và lắp đặt vào khung tập golf.

 

 

 

Tiếp đến phần lưới sau khi lắp đặt vào khung tập sẽ được căng chỉnh lại sao cho vừa với khung tập bởi bàn tay kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Đại Thành Groups và tiếp sau đó phần cỏ golf nhân tạo cũng được lắp đặt phía đáy khung tập để tạo cảm giác thật nhất cho người chơi,

 

 

 

 

Khi phần khung tập, phần lưới và cỏ golf nhân tạo được lắp ráp căng chỉnh xong thì các thiết bị khác như máy phát bóng bán tự động nhập khẩu và thảm phát bóng tiêu chuẩn Hàn Quốc của Đại Thành Groups được lắp đặt theo yêu cầu của Công Ty Dream Mekong.

 

 

 

 

Phần lưới thu bóng cũng được công ty Dream Mekong yêu cầu lắp đặt cho phần khung và được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của Đại Thành Groups lắp đặt hoàng chỉnh,

 

 

 

 

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và gọn gàng. Mọi dự án đều được không ngừng hoàng thành một cách nhanh chóng và chỉnh chu nhất, được rất nhiều khách hàng là những công ty lớn tại Việt Nam tin tưởng chọn lựa. Đó là nhở sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của cả tập thể Đại Thành Groups và nhờ sự tin tưởng của khách hàng Đại Thành Groups mới có được như ngày hôm nay. 

Để có được sự phục vụ và tư vấn tốt nhất từ Đại Thành Groups xin vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc bên dưới. Chúng tôi rất hi vọng có thể được phục vụ bạn những khách hàng của chúng tôi trong tương lai một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: huuthanh244.qt@gmail.com or thanh.ngo@daithanhgroups.com
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn

Hỗ trợ trực tuyến
kinh doanh
Điện thoại: 0937 580 629
Dự án thiết kế - thi công sân Golf Đại Hùng
Fan page
phone